DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Phân chia nhà ở xã hội hai vợ chồng đứng tên sau ly hôn?

Trước đây tôi có đăng ký mua nhà ở xã hội và đang trong giai đoan nộp tiền; khi làm hợp đồng có tên hai vợ chồng nhưng chỉ có mình tôi đi ký hợp đồng; Tôi là người thanh toán hòan toàn các khoản tiền mua nhà và vợ cũ của tôi đi nước ngoài trong thời gian tôi mua nhà và không đóng góp bất cứ 1 khoản nào kể cả tiền nuôi con; đến nay do vợ chồng mâu thuẫn tôi đã nộp đơn ly hôn đơn phương lên tòa và được tòa giải quyết ly hôn nhưng không giải quyết tài sản là nhà chung cư tôi đang mua. Hiện giờ tôi và vợ cũ không thỏa thuận được việc xử lý tài sản là nhà chung cư tôi đang mua.

Giờ tôi muốn làm sổ hồng cho nhà chung cư và chỉ mình tôi đứng tên thì làm thế nào? vợ cũ tôi đang ở nước ngoài, không biết bao giờ mới về và không hợp tác cùng tôi về mặt thủ tục!

Kính mong luật sư tư vấn giúp tôi xem trong trường hợp này tôi phải làm thế nào để nhà chung cư chỉ đứng mình tên tôi nếu vợ cũ không hợp tác cùng!

  •  2280
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…