DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Phải ra hầu tòa chỉ vì cánh gà và heo quay


http://www.youtube.com/watch?v=g9HxCA_XJn0

 

Theo tin của Huffing Post, 2 cha con nhà Antonius Hart Sr (45 tuổi) và  Antonius Hart Jr (19) tuổi đã phải ra hầu tòa sau khi không được cung cấp đủ gà theo order của họ tại hệ thống thức ăn nhanh Memphis.

Cảnh sát đã bắt giữ cả 2 người này và khởi tố Antonius Hart Sr hành vi tấn công người khác, Antonius Hart Jr  tội đồng lõa.

2 cha con không "gà" chút nào khi rút khẩu Ak47 ra đe dọa

Phát hiện ra số cánh gà được giao không đúng theo hóa đơn, 2 cha con nhà Antonius đã quay lại cửa hàng Memphis để “khiếu nại”.

Thu ngân của cửa hàng đưa ra đề nghị thay thế một phần thức ăn khác theo đúng hóa đơn, nhưng Antonius Hart Sr cho rằng họ đã tốn xăng và thời gian quay trở lại cửa hàng nên yêu cầu được bù thêm cánh gà cho "bõ công sức".

Antonius Hart Sr rút một khẩu Ak47 đe dọa thu ngân của cửa hàng, một nữ nhân viên khác đã gọi cho cảnh sát và 2 cha con ông này bị bắt ngay sau đó.

Vụ việc này xảy ra vào ngày 11/4 là một trong những vụ án ngớ ngẩn nhất trong thời gian vừa qua tại Mỹ.

Trong khi đó, tại Việt Nam

Ngày 7.5, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM  tuyên y án sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Sơn (18 tuổi), Văn Hào (19 tuổi),  Nguyễn Thành Đạt (18 tuổi), Nguyễn Thành Tài (25 tuổi) mỗi bị cáo 7 năm tù; Nguyễn Văn Tâm (20 tuổi, tất cả cùng ngụ H. Bình Chánh) 6 năm tù cùng về tội “cướp tài sản”.

băng cướp heo quay trước vành móng ngựa

6 đối tượng này đã Xách mã tấu, bình xịt hơi cay, cướp... heo quay

 

 

  •  6616
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…