DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Nhờ tư vấn về cố ý gây thương tích

Avatar

 

Ông nội em có 8 ng con gái,và bố e là con trai thứ 7 duy nhất..vài tuần trước bác thứ 5 cùng con gái, con rể lên nhà em để tranh chấp đất đai nhưng ko được do ông bà đã mất hết..hai bên cãi cọ nhau, con gái bà 5 phá đồ nhà e, bố e tức quá ném cho một viên gạch, chồng chị ấy chạy lại đằng sau lấy thanh sắt đâm bố e, nhưng bố e chông trả lại và đập cho a ta một chiếc điếu cày bọc nhôm bên ngoài khiến a ta nằm khuỵ xuống, đồng lúc con trai a ta lấy gạch đập vào đầu bố e chảy máu ..bố con nhà a ta đi bệnh viện ngay lúc đó..và bây giờ kiện gia đình em về việc cố ý gây thương tích .

A ta bị thương tích 12% ..bố e do nghĩ ae trong gia đình nên đã ko đi giám định..

Phiên toà dc mở cách đây 3 ngày và bố e có khai sự thật và thú nhận đa đánh trả lại anh ta bằng chiếc điếu cày cầm trên tay..nhưng một số nhân chứng vợ anh ta, bà 5, con trai a ta lại nói rằng bố em cố ý chạy vào nhà lấy điếu cày ra đập chứ ko phải cầm trên tay, lời khai đó là ko đúng sự thật..

Hôm đó gd em đang khởi công xây nhà, có 7 người thợ có mặt tại hiện trường chứng kiến, nhưng khi ra toà chỉ có duy nhất 2 ng ..và 2ng đó đều khai là ko biết trong khi đó họ biết tất cả.

Bản án sơ thẩm tuyên cho bố e tù 27 tháng và phạt 50trieu

Giờ thời hạn kháng cáo chỉ còn 10 ngày..anh giúp e tư vấn với ạ..a làm ơn giúp e vs a.

  •  1800
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…