DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Nghị định 57/2011/NĐ-CP - Ai được nhận phụ cấp công vụ

Avatar

 
xin chào Luật sư!
Hiện tại tôi đang làm kê toán tại Ban quản lý dự án xây dựng, là đơn vị sự nghiệp công lập, tự thu tự chi. Đại diện chủ đầu tư làm các công trình xây dựng cơ bản.
Trong đơn vị chỉ có giám đốc, phó giám đốc và kế toán trưởng là cán bộ biên chế, còn lại những nhân viên kỹ thuật và kê toán khác đều là hợp đồng dài hạn.

Ngày 07 tháng 7 năm 2011, Chính phủ có ban hành Nghị định số 57/2011/NĐ-CP về chế độ phụ cấp công vụ. Trong Nghị định đã chỉ rõ: "Cán bộ theo quy định tại khoản 1 Điều 4 Luật Cán bộ, công chức; b) Công chức theo quy định tại khoản 2 Điều 4 Luật Cán bộ, công chức và các Điều 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 và 12 Nghị định số 06/2010/NĐ-CP ngày 25 tháng 01 năm 2010 của Chính phủ quy định những người là công chức (không bao gồm công chức trong bộ máy lãnh đạo, quản lý đơn vị sự nghiệp công lập);Người làm việc theo hợp đồng lao động quy định tại Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17 tháng 11 năm 2000 của Chính phủ về thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp (không bao gồm người làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập"

Vây, tôi muốn muốn nhờ luật sư khẳng định lại giúp tôi. Theo Nghị quyết quy định thì những thành phần nào trong đơn vị tôi được nhận khoản phụ cấp này hay là tất cả đều không được nhận.
 Tôi xin chân thành cảm ơn!
  •  12106
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…