DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Muốn hỏi về vay tiền trên app tín dụng online?

Hiện tại e có đăng ký vay 1 hợp đồng 30tr thời hạn 12T góp 1 tháng 2650k khi e đăng ký xét duyệt thành công gửi tiền vô tk của app có liên kết với tk của e nhưng trợ lý hỗ trợ e là người giữ mật khẩu và không đưa e sau đó bn ấy nói lý do là sợ e kg có khả năng chi chả nên yêu cầu e phải chuyển vô 1 tk mà họ chỉ định số tiền 3tr để gọi. là lòng tin để e có khả năng chi trả thì họ mới đưa mật khẩu cho e rút số tiền e đã vay 30tr trong hợp đồng. e kg đồng ý với lý do kg có số tiền đó thì họ lấy ra 1 văn bản của Văn Phòng Bộ Tài Chính Thông báo e gian lận đăng ký để lừa đảo và họ nói đóng băng số tiền đó. họ muốn kêu CA vô can thiệp.

E có nói là bn cứ mời công an vì toàn bộ những gì mình ghi trên app điều đúng sự thật và e còn gửi định vị địa chỉ e đang ở và địa chỉ e đăng ký hoàn toàn chính xác nhưng họ vẫn kg cho e nhận số tiền như hợp đồng đã vay mà còn bắt nuộc e phải đóng lãi xuất hàng tháng e kg chịu vì mình kg dc sử dụng số tiền đó tại sao phải đóng lãi.

Khi e nói chuyện phải trái với họ trên zalo thì họ lại chặn e và kg nói chuyện trao đổi với e nữa và họ vẫn kiên quyết bắt e phải đóng lãi xuất như hợp đồng mà số tiền e vay trong hợp đồng thì kg dc nhận e đã năn nỉ rất nhiều vì đang cần số tiền đó vẫn kg dc mong lâu sư cho e biết mình có sai và mình có thể kiện họ kg vì họ lừa đảo quá trắng

Toàn bộ cuộc nc của e và bên cho vay e điều có chụp hình lại và cả Văn Bản của Bộ Tài Chính e nghi là giả cũng có lưu lại nhưng kg biết cách gửi những hình ảnh đó lên đây ntn.

  •  1390
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…