DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mức xử phạt đối với tai nạn giao thông gây chết người

anh tôi lái xe ben có trọng tải 5 tấn, trên đường chở hàng về bãi đỗ đến ngã 3 đã tông vào xe máy từ trong hẻm cùng chiều đi ra. trên xe máy chở 2 người phụ nữ, cả 2 đều bị thương và được đưa vào viện ngay. một người sau 2 ngày nằm điều trị theo dõi thì được bác sĩ cho về vì chỉ bị trày xướt bên ngoài, người còn lại ngồi phía sau do ngã va chạm đến đầu nên bị chấn thương não sau 4 ngày nằm viện thì đã chết.

khi tai nạn xảy ra anh tôi đã xuống xe lánh mặt vì sợ người dân nơi đó kích động sẽ đánh người, tuy không là người trực tiếp đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng anh tôi đã lập tức gọi người khác đến đưa nạn nhân đi thay mình. trong thời gian 4 ngày trên anh tôi đã cùng với người thân nạn nhân chăm sóc nạn nhân trực tiếp 24/24h (gia đình nạn nhân không biết anh tôi là tài xế), công ty nơi anh tôi cũng có đưa số tiền 20 triệu cho họ để lo chi phí trong thời gian này và anh tôi cũng đã đến công an khai báo sự việc.

khoảng thời gian xảy ra tai nạn con đường khá thông thoáng, ít xe lưu thông, xe chạy với tốc độ 30k/h, con hẻm nhỏ, xe máy qua đường nhanh khi cách xe anh tôi khoảng 1m, do bất ngờ không xử lý kịp, tai nạn đã xảy ra,xe anh tôi đã chèn lên bánh trước của xe máy.

hiện tại nạn nhân đã chết, anh tôi đã cùng gia đình lo mai táng và bồi thường cho nạn nhân, nhưng phía công an vẫn chưa lập xong hồ sơ và tiến hành khởi tố, gia đình nạn nhân hiện tại cũng không đưa đơn kiện, với tình huống như trên anh tôi sẽ bị khởi tố và chịu mức phạt như thế nào.
  •  12143
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…