DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mức lãi suất vay tiền tín dụng ?

Có một vấn đề cần luật sư chỉ giúp.

Về việc tôi có vay tín chấp 40.934.000 của cty tnhh việt nam thịnh vượng
Ban đầu nhân viên gọi điện tư vấn cho vay với lãi suất thấy, tôi đã hỏi đi hỏi lại rất kỹ về lãi suất của 1 năm và nhân viên đã nói rõ 13%/1 năm. ( gốc sẽ trừ giảm dần theo từng tháng trả góp ).Đồng thời số tiền ghi 40.934.000vnđ. tôi chỉ được nhận thực tế là 38.800.000vnđ ( số tiền 2.134.000vnđ là họ giữa lại  nói là phí bảo hiểm. 
 
Nhưng hàng tháng tôi vẫn phải chi trả là 1.738.000vnđ, sau gần 1 năm, tôi thấy lạ và đã gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng, tôi có hỏi về mức lãi suất và đã nói với nhận viên, trong quá trình trao đổi nhân viên chăm sóc khách hàng nói với tôi do bạn tư vấn viên nói sai về mức lãi suất, và sau đó bạn nhân viên bên chăm sóc khách hàng nói sẽ thu mức lãi suất như lời của bạn nhân viên tư vấn ban đầu.
 
Tôi cũng đã đồng ý và cũng trả tiền hàng tháng, nhưng đến nay được 19 tháng mà tôi thấy số tiền thu vẫn là 1.738.000vnđ tôi đã gọi điện lên tổng đài hỏi về việc thu tiền hàng tháng  tiền sai với thoả thuận. thì được bạn nhận viên chăm sóc khách hàng nói tư vấn viên nói sai về mức lãi suất nên đã nghỉ làm và cty vẫn thu mức lãi suất 30%/1năm. .......và tôi nói tôi thanh lý hợp đồng và sẽ trừ đi khoản tiền tôi đã đóng những tháng vừa qua với phần lãi suất 13% . phần tiền còn thiếu lại tôi tất toán hết. xin cho tôi hỏi, tôi làm như vậy có đúng không ạ?
  •  1426
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…