DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mức bồi thường khi taxi gây tai nạn cho khách hàng

Nhờ Luật sư giải đáp nhanh giúp tôi,

Công ty chúng tôi kinh doanh taxi không may trên đường lái xe gây tai nạn tự lao vào thành cầu do đường đèo, không va chạm vào phương tiện nào khác trên đường. Lúc đó trên xe có 2 hành khách, sau khi sảy ra cty điều xe đưa 2 khách vào bệnh viện khám và chụp chiếu 1 người bị trầy sướt nhẹ, một người gãy xương bả vai.

Theo yêu cầu của khách cty đưa vào khách sạn cao cấp và mua vé tàu vip cho khách chu đáo do khách yêu cầu về bệnh viện Hà Nội để mổ.

Sau đó lái xe đã bồi thường 11 triệu trị giá 2 chiếc điện thoại mua mới, do khách bảo điện thoại bị hỏng nhưng thực tế chỉ bị va đập nhẹ vẫn dùng được (khách không trả lại điện thoại cũ), và bồi thường thêm 10 triệu tiền bồi dưỡng sức khoẻ và viện phí do bên khách yêu cầu. Khách hàng hứa sau 1 tuần sẽ đưa biên bản thoả thuận đã đền bù xong để công an giải quyết.

Nhưng sau vài lần cty yêu cầu nhưng 2 khách khất lần sau. Cuối cùng họ bảo phải bồi thường 74 triệu bao gồm (tiền vé máy bay sang trung Quốc, mật gấu 24 triệu, thuốc để điều trị) thì họ mới giải quyết.

Trong khi đó xe của cty đã được mua bảo hiểm TNDS và bảo hiểm thân vỏ. Kính mong luật sư giải đáp nhanh giúp tôi vì hiện nay sau khi sảy ra tai nạn được ba tháng xe vẫn chưa được bảo hiểm giải quyết vì thiếu giấy tờ của công an, lái xe bị giữ bằng.

Nếu đền bù tính tất cả chí phí khách sạn, vé tàu, bồi thường và yêu cầu bồi thường thêm lên tới 100 triệu thì chúng tôi không có khả năng.

Mong nhận được câu trả lời của luật sư.

 Xin chân thành cảm ơn.

 Địa chỉ email: ngochuong9i@yahoo.com
  •  7750
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…