DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mức án trong Tai nạn giao thông

Chào Luật sư!

Tháng 12/2012  em tôi chạy xe thuê cho công ty (không có hợp đồng lao động, chỉ có biên bản giao nhận xe) có gây tai nạn giao thông tại Bình Thuận, nạn nhân đang đậu xe sữa chữa (không có báo hiệu ngừng sửa chữa), lúc gây tai nạn thì bị bể kiếng chiếu hậu nên em tôi không biết là mình đã gây tai nạn, dự định đi tới cửa hàng sửa chữa gắn kiếng  và chạy xe được khoảng 15km thì có người đuổi theo, lúc đó mới biết là mình đã gây tai nạn.

Lúc đầu công ty và gia đình tôi có hỗ trợ phí chữa trị, nhưng gia đình nạn nhân không nhận vì chưa biết điều trị và mức độ như thế nào. Đến nửa năm 2013 mới có giấy giám định thương tật. kết quả là 93%. Đến tháng 9/2013 thì em tôi bị tạm giam với mức tạm giam là 4 tháng. 

Trong quá trình điều tra, bên cơ quan điều tra có gửi thông báo đến công ty nhưng không có phản hồi, cũng không có mặt theo thông báo. Và qua nhiều cuộc trò chuyện thì giống như công ty sẽ không giúp đỡ hay hỗ trợ cho em tôi. 

Vậy nhờ Luật sư tư vấn dùm tôi, nếu vậy thì mức án và mức bồi thường đối với em tôi là như thế nào? 

Trách nhiệm của bên công ty ra sao? 

Rất mong nhận được sự phản hồi của Luật sư

Trân trọng cảm ơn.

  

 

  •  3127
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…