DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mua bán tiền ảo vô ý nhận phải tiền bẩn, phải làm sao?

Tôi có mua bán tiền ảo (đồng Usdt ) trên sàn binance. Tháng 12/2020. Tôi có thực hiện giao dịch tiền ảo với một đối tượng. ( bán usdt lấy 1 số tiền vnđ) . Khoảng nửa tháng sau tôi nhận đc lệnh đóng băng tài khoản ngân hàng giao dịch. Qua làm việc với bên công an tôi được biết, ngừoi giao dịch với tôi đã dùng số tiền lừa đảo một người khác chuyển khoản cho tôi (khi giao dịch tôi đã cẩn thận ghi lại video giao dịch khuôn mặt và lấy chứng minh thư của người đó) nhưng khi lên công an họ nói đó là giấy tờ giả. Và số tiền ảo tôi bán cho họ đã bị chuyển đi nước ngoài.

Bây giờ trong tài khoản của tôi còn một khoản tiền đang bị đóng băng và người giao dịch với tôi đã bỏ trốn. Đã 6 tháng nay tôi vẫn chưa đc công an phản hồi là bao giờ sẽ mở khoá để tôi lấy lại tiền đó. Vậy tôi xin hỏi số tiền của tôi ở trong tài khoản có bị tịch thu không, và nếu không bị tịch thu thì trong thời gian tối đa là bao lâu thì bên công an phải mở đóng băng ngân hàng cho tôi?

  •  1610
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

1 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…