DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Ly hôn nhưng vợ cố tình dấu địa chỉ và trốn tránh

Tôi và vợ tôi đã sống ly thân được 4 năm. Nay tôi biết đc vợ tôi đã sống chung với người đàn ông khác và đã có một con chung. Nên tôi đã đến tòa án nhân dân huyện nơi vợ tôi đang sinh sống với người đàn ông đó để làm thủ tục ly hôn với vợ tôi. Khi biết đc tôi làm đơn ly hôn thì vợ tôi lại không ở đó nữa mà lại đi chuyển đi chỗ khác làm việc nên toà án không đủ căn cứ để thụ lý vụ án của tôi. Toà án quyết định chuyển hồ sơ vụ án của tôi về toà án nơi chúng tôi đăng ký hộ khẩu thường trú. Tại đây toà án đã liên hệ trao đổi qua điện thoại với vợ tôi mấy lần mà chưa thỏa thuận được các vấn đề trong hôn nhân với tôi. Và tòa án có trao đổi với tôi rằng  vụ án của tôi có thể bị đình chỉ vì lý do vợ tôi không về toà án để giải quyết cũng như không cung cấp địa chỉ tạm trú cho phía tòa án. Nên tòa án không có đủ căn cứ để tống đạt quyết định giải quyết vụ án của tôi.

Vậy xin Luật sư tư vấn giúp tôi là, trường hợp của tôi phải giải quyết như thế nào?. Có căn cứ pháp lý nào áp dụng cho trường hợp của vợ tôi không. Vợ tôi cố tình dấu địa chỉ không cho tôi cũng như phía toà án biết, cũng như cố tình không tới tòa án để giải quyết vụ việc ly hôn với tôi, làm cho vụ án ly hôn của tôi đang bị bế tắc và có nguy cơ bị đình chỉ. Làm thế nào để tôi   ly hôn đc với vợ tôi. (Toà án liên hệ trao đổi với vợ tôi thông qua số điện thoại di động.) Mong luật sư giúp tôi, xin cảm ơn

  •  1997
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…