DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

ly hôn đơn phương có được quyền nuôi cả 2 con

- Vợ chồng tôi có vay ngân hàng tiền để mở 1 quầy thuốc tân dược đứng tên chồng tôi và mua máy chụp XQ cũng đứng tên chồng tôi.

- tôi đang làm nhân viên tại trường Tiểu học, chưa vào biên chế, lương và phụ cấp của tôi là 2.320.000/ tháng, tôi có vay ngân hàng 35 triệu, lãi suất 1%, tôi đã trả được 16 triệu.

- Chồng tôi làm ở bệnh viện huyện, Kỹ Thuật viên lương 3.200.000/tháng, cũng vay ngân hàng 50 triệu, lãi 1%, mới trả lãi được 1 tháng.

- Chúng tôi lấy nhau gần 6 năm, có 2 con, 1 con lớn 4,5 tuổi, con bé 1,5 tuổi. tôi muốn nuôi cả 2 con, kinh tế gia đình nhà ngoại tôi có lẽ không bằng nhà chồng tôi, nhưng tôi ko muốn để chồng tôi nuôi con vì: kinh tế chồng tôi hơn, nhưng về mặt trách nhiệm thì anh ấy ko có, thời gian dành cho công việc nhiều hơn tôi, ngoài ra anh ấy hay đi tụ tập ăn uống về khuya và say xỉn, bố chồng tôi đã về hưu, mẹ chồng làm ruộng. Nếu để cho ông bà chăm thì không thể phát triển tốt về học hành, vì kiến thức đó đối với ông bà là quá khó, còn với người làm bố thì bỏ bê làm sao cháu có thể phụ thuộc toàn bộ vào thầy cô giáo được. còn tôi làm trong trường học 1 buổi, tôi nghỉ 1 buổisẽ thuận lợi hơn cho con trong việc dạy dỗ, nuôi nấng và chăm sóc.

Tôi xin được nhờ luật sư giúp đỡ ?

  •  3767
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…