DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Không yêu cầu nhưng nhân viên ngân hàng tự ý mở thẻ tín dụng FE CREDIT cho tôi

Chào Luật Sư!!!

Vào lúc tháng 7/2019, bên ngân hàng FE CREDIT có gọi cho em và phát miễn phí thẻ tín dụng vì em đóng trả góp và hoàn trả đúng thời hạn, khi em nhận được thẻ thì có một bạn nhân viên bên FE gọi đến hỏi có nhu cầu mở thẻ không, em bảo là chưa có nhu cầu và bạn nhân viên đó xin số tài khoản ngân hàng của em để liên kết với thẻ tín dụng nếu sau này em có nhu cầu vay thì chuyển vào thẻ ngân hàng của em, và em đồng ý đưa số tài khoản của em. khi vừa nói chuyện xong thì trong tài khoản của em nhận được khoản tiền 26.900.000 VNĐ, em mới gọi lại cho bạn nhân viên vừa rồi để hỏi thì bạn đó nói chỉ để xác nhận liên kết ngày mai mang số tiền này gởi vào số tài khoản thẻ tín dụng thì không sao cả, khu nào có nhu cầu dùng thì rút ra dùng.

Nhưng đến cuối tháng 8 em nhận được cuộc gọi bên FE CREDIT đóng tiền lãi xuất mở thẻ tín dụng là 50.000 VNĐ, em mới nói là em chưa mở thẻ và chưa sử dụng thì tại sao lại có lãi, bạn nhân viên đó nói em đã nhận được số tiền 26.900.000 thì giờ phải đóng lãi, em mới bảo bên bạn tự ý chuyển tiền vào tài khoản của tôi và ngày hôm sau tôi đã hoàn trả lại đúng số tiền rồi, tôi không có nhu cầu sử dụng. Nhưng bên đó không chịu nghe và một ngày em phải nghe cả 10 cuộc điện thoại bên FE, đến hôm nay bên FE gọi nói số tiền em nợ là 195.000 VNĐ, không trả thì sẽ cho vào khoản nợ xấu. 

Em đang rất hoang mang và không biết phải xử lý chuyện này như thế nào mong Luật Sư giúp em. Em cảm ơn!!!

  •  6036
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…