DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Không tống đạt quyết định hành chính có phải vi phạm hành vi hành chính không?

 
Quý vị xem QĐ của Phó Chánh án TANDTC đầy mâu thuẫn:
-Dẫn chiếu Điều 28 LTTHC  để rồi cho rằng hành vi không tống đạt quyết định thu hồi đất (QĐ2666) cho tôi không phải hành vi hành chính của Chủ tịch UBNDTPHCM ?. Trong khi QĐ cưỡng chế lại nêu lý do là tôi không nghiêm túc thi hành QĐ này!!! Vậy các bạn xem hành vi không tống đạt QĐ đến người có trách nhiệm thi hành là hành vi gì? Tôi kiện hành vi này có thuộc thẩm quyền của Tòa không ? ( theo Điều 28 )
-Phó Chánh án TANDTC tự mâu thuẫn với mình, quyết định ghi: " Không chấp nhận khiếu nại của ông Nguyễn Xuân Ngữ; giữ nguyên Quyết định giải quyết khiếu nại số46/2012/QĐGQKN-HC ngày 28/02/2012 của Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh". Nếu không thuộc thẩm quyền thì Tòa TP giải thích và trả đơn, đằng này TANDTPHCM trả đơn với lý do quá thời hiệu, có nghĩa là thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa, nhưng do quá thời hiệu ( tôi khiếu nại đến Tòa Tối cao chỗ thời hiệu, lẽ ra có lập luận bác lại tôi chỗ thời hiệu mới đúng là QĐ giải quyết khiếu nại, Tòa Tối cao đi quá xa và lạc đề ). PCATANDTC giữ nguyên QĐ của Tòa TP có nghĩa là thừa nhận vụ kiện của tôi  thuộc thẩm quyền của Tòa, rõ ràng là tự mâu thuẫn với mình. Nêu đúng  là không thuộc thẩm quyền của Tòa, thì QĐ của Tòa Tối cao, giải thích và trả đơn cho tôi, đồng thời hủy toàn bộ hoặc hủy một phần quyết định của Tòa TP mới đúng" . Tôi muốn nói thêm QĐ 3144 của UBNDQ9 căn cứ các văn bản pháp luật hết hiệu lực, và không có QĐ thu hồi đất thì có biết thu hồi bao nhiêu mét mà tính giá trị bồi thường? QĐ cưỡng chế số 13 với lý do là tôi không thi hành QĐ 2666 của UBNDTP, trong khi QĐ 2666 Chủ tịch UBNDTP không tống đạt đến tôi.Thế mà PCATANDTC không thấy sai pháp luật của 2 QĐ của UBNDQ9 ?!. Mời quý vị xem QĐ533/2012/QĐ-THC ( Đính kèm). Nguyễn Xuân Ngữ xuanngu@ymail.com
 

 

  •  9528
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…