DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

KHẨN: TP.HCM thông báo lịch đi học lại của học sinh, sinh viên

Avatar

 

UBND TP.HCM vừa ban hành Công văn 1556/UBND-VX về việc đi học trở lại của học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố.

Theo đó, thời gian đi học trở lại của học sinh, sinh viên tại TP.HCM bắt đầu từ ngày 04/5/2020, được phân bổ theo từng khối lớp, không tập trung đồng loạt.

Giao Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội xây dựng kế hoạch cụ thể về việc đi học trở lại, trong đó phải có hướng dẫn cụ thể các giải pháp đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch theo Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại các cơ sở giáo dục và cơ sở giáo dục nghề nghiệp; hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, chương trình năm học 2019-2020.

Đối với các trường mầm non công lập, các trường mầm non ngoài công lập, nhóm trẻ độc lập tư thục, giao UBND quận, huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tổ chức kiểm tra việc phòng chống dịch trước khi trẻ mầm non đi học trở lại để đảm bảo an toàn trở lại.

*Xem chi tiết văn bản tại đây:

  •  59084
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…