DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

[KHẨN] Công văn 1431: TPHCM chỉ đạo NGỪNG thêm những hoạt động sau đây từ 18h ngày 7/5

Tạm dừng thêm một số hoạt động tại TP. HCM

Công văn chỉ đạo tạm dừng thêm một số hoạt động tại TP. HCM

Sáng 7/5/2021, UBND TPHCM tiếp tục có Công văn 1431/UBND-VX về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Những nội dung quan trọng nhất của Công văn bao gồm:

Thứ nhất: Ngoài các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đã chỉ đạo tạm dừng tại các Công văn 1327/UBND-VX ngày 30 tháng 4 năm 2021 và Công văn 1345/UBND-VX ngày 03 tháng 5 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, yêu cầu tạm dừng hoạt động:

- Các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga ...); các trung tâm nhà hàng tiệc cưới; các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức.

- Các sự kiện, hoạt động tập trung trên 30 người ở nơi công cộng (thể dục thể thao ngoài trời, hội chợ, ...)

Việc tạm dừng các hoạt động trên bắt đầu từ 18 giờ 00, ngày 07 tháng 5 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới.

Thứ hai: Những lĩnh vực được phép hoạt động phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của ngành y tế và các Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành.

Các sự kiện, hoạt động khi tổ chức phải đảm bảo giãn cách tối thiểu 1 mét giữa người với người và số lượng người tham dự không quá 50% sức chứacủa địa điểm tổ chức, tiến hành đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và khử khuẩn, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, ngày 3/5/2021, UBND TP. HCM cũng đã ban hành Công văn 1345 yêu cầu tạm dừng, được tiếp tục một số hoạt động. Xem chi tiết tại bài viết này:

>>> Công văn 1345: Chi tiết toàn bộ các hoạt động bị tạm ngưng/được tiếp tục thực hiện tại TP. HCM từ 18h ngày 3/5

Xem chi tiết Công văn tại file đính kèm dưới đây.

  •  3290
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…