DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hướng giải quyết khi nhận chuyển nhượng đất không kèm nhà trên đất?

Avatar

 

 nhận chuyển nhượng đất không kèm nhà trên đất

Nhận chuyển nhượng đất không kèm nhà trên đất: Hình minh họa

Chào ls.nhờ ls tư vấn giúp tôi năm 2017 tôi có ký hd chuyển nhượng 1 lô đất mà trên đất trước khi chuyển nhượng dã có 1 ngôi nhà c4 và 1 ngôi nhà gỗ của bố mẹ người chuyển nhượng cho tôi. Khi tôi có giấy chứng nhận qsdđ nhưng trên bia không có chứng nhận quyền shts trên đất.

Tôi đưa bìa đi thế chấp ngân hàng.do không trả được nợ nên ngân hàng kiện tôi ra toà và cho tôi thời gian bán đất trả nợ, khi tôi bán đất thì người chuyển nhượng đó bảo tôi được bán đất không được bán nhà vì không chuyển nhượng nhà ở.

Cho tôi hỏi như thế người đó có quyền không và ngân hàng xẽ xử lý tn.  Xin cảm ơn luật sư! Đính chính trước khi chuyển nhượng đất cũng có 1 biên bản viết tay là không chuyển tài sản trên đất vì tôi nghĩ họ bán đất thì họ cũng bỏ nhà chứ tài sản là nhà xây hon cũng không lấy đi. Mong Luật sư cho hướng giải quyết khi nhận chuyển nhượng đất không kèm nhà trên đất?

  •  7826
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…