DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hợp đồng cọc bất động sản

Avatar

 
Bên A có sổ đất là 90000m2 rừng sản xuất. Bên A muốn bán cho bên B 20000 m2. Nhưng sổ đỏ đang cầm ở ngân hàng. bên A yêu cầu bên B cọc số tiền đang vay bank để giải chấp lấy sổ về mới tách thửa cc cho B được.
 
Bên B nếu ký hợp đồng cho A vay và yêu cầu nếu bên A khi đến hạn hợp đồng mà không giao sổ đất đã phân tách thửa thì phải hoàn trả tiền. hoặc phải ủy quyền cho B lấy sổ đất 90000m2 kê bên thanh toán lại khoản A đã nợ.
 
Nếu điều khiện như vậy có ảnh hưởng tới Bên A có thể nộp hồ sơ tách thửa không ạ.
Vì A chỉ có 1 tài sản này nên B muốn đảm bảo rủi ro khi bên A nhận tiền nhưng không tách thửa và chuyển nhượng cho B, đồng thời cũng không trả lại cọc thì sẽ rất phiền phức khi phải ra tòa kiện tụng
 
  •  220
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…