DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi về việc bị bắt buộc test ma túy, buộc đi cai nghiện bắt buộc?

Em bị đề nghị đưa đi cơ sở cai nghiện bắt buộc trong khi em chưa bị bắt quả tang lần nào sự việc xãy ra thật quá búc xúc mong luật sư tư vấn giúp em.

Hôm 28/7/2020 khoảng 8h sáng thì công an khu vuc cùng công an xã tới chỉ hỏi em có ở nhà ko và ko cần nghe câu trả lời từ phía mẹ em mấy anh công an cú song thảng đến phòng em ngủ đập của phòng gọi cho đến khi em ra mới thôi và bắt em lên làm việc.

Lên cơ quan thì em bi text và dương tính vói ma túy đá song nhốt em ỏ phòng sau cho tói chiều 5h mới cho ng nhà lên bảo lảnh về.

Lần thứ 2 củng vậy còn lộng quyền hơn cả lần đầu, xuống mời em lên text ma tuý mà bao vây nhà kêu cửa phòng em sợ lại bị ép như lần truóc ko giám mở rồi mấy anh công an cú gỏ (y nhu muốn đập cả cửa) hăm dọa xịt hoi cay còn ko thì đập của là em mệt với mấy ổng sợ quá nên em phải mở và vừa mở ra thì kêu em lên xã làm việc.

Em xin đi rửa mặt ko cho đi luôn, ba mẹ em chỉ biết ngậm ngùi nhìn mấy ảnh chỏ em đi và lần đó em đủ hồ sơ đi cai nghiện bắt buột luôn. Nghe điều đó em búc xúc vô cùng nhung chảng biết phải làm gì để minh oan cho mình.

Đồng ý là em có sử dụng ma túy nhưng công việc em có còn vấn đề chơi chỉ là thỉnh thoảng mà tại sao lại ép người quá đáng đến như vậy.

Mong luật sư chỉ cho em cách giải quyết.em muốn tố cáo về nhũng hành vi như thế chú thật sự em quá bức xúc thưa luật sư. ko có thư mời ko có lệnh bát người mà làm cư như em là tội phạm truy nả xóm giềng ai củng thắc mắc hỏi em bị gì mà công an làm giữ vậy em ko biết phải tl như thế nào với ng ta nữa

  •  2035
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…