DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi về chấm dứt hợp đồng lao động?

Hiện tại tôi đang làm tại công ty A hợp đồng lao động không xác định thời hạn. Và hiện tại công ty đang muốn thoa thuận chấp dứt hợp đồng với tôi (lý do cắt giảm chi phí nhân sự cho công ty), với các thỏa thuận:

Phương án 1:Hoàn thành công việc bàn giao, kết thúc tại cty đến hết ngày 15/2 (thông báo từ ngày 14/1). HĐLĐ của tôi là HĐ ko xác định thời gian 2. Công ty tiến hành thanh toán tiền lương tháng 2(số ngày đã làm việc) vào ngày 15/3 (kỳ trả lương)

Phương án 2: Tôi vẫn làm việc và bàn giao đến hết ngày 28/2 (đủ 45 ngày) 2. Cty tiến hành thanh toán lương tháng 2 vào ngày 15/4 (giam lương 1 tháng) với lý do đảm bảo an toàn cho cty....và không chắc ngày trả ngày, với lý do cty khó khăn nên co thể chậm và giam. cùng lắm cty chịu lãi suất trả chậm cho NLĐ.

Ngoài nội dung này ra, cty ko có bất kỳ khoản bồi thường nào cho tôi cả. Nên nhờ bên mình tư vấn giúp tôi, nếu không đạt được thỏa thuận và cty vẫn đơn phương chấm dứt hđlđ trái luật thì tôi cần giải quyết trnah chấp hoặc khởi kiện ra tòa ạ

  •  223
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

1 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…