DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hoả tốc: Thông báo 164/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng trong phòng, chống dịch Covid-19

Avatar

 

Ngày 23/4/2020 Văn phòng Chính phủ ban hành thông báo 164/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng tại cuộc họp thường trực chính phủ về phòng chống Covid 19.

Theo đó, các địa phương phải tiếp tục cách ly xã hội đối với khu vực có nguy cơ cao; vận động người dân thường xuyên rửa tay sát khuẩn, tạo thói quen đeo đeo khẩu trang, tạo thói quen đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tại nơi công cộng, kể cả trên các phương tiện giao thông công cộng; hạn chế ra ngoài nếu không cần thiết, hạn chế tụ tập đông người tại nơi công cộng nhất là Hà Nội và TP.HCM.

Người có dấu hiệu ốm, sốt nên ở nhà, không đến công sở, cơ quan, trường học, nơi công cộng, phải liên hệ với bệnh viện, bác sĩ để được tư vấn

Xác định các địa bàn có nguy cơ cao bao gồm:

- Các huyện Mê Linh, Thường Tín của Thành phố Hà Nội.

- Huyện Đồng Văn của tỉnh Hà Giang.

- Huyện Yên Phong của tỉnh Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương liên quan xác định phạm vi khu vực nguy cơ cao và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Xem chi tiết Thông báo: TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

  •  3450
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…