DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hậu quả nếu chuyển phim có bản quyền cho người bạn Trung Quốc xem?

Ví dụ:

Phim Ba Vợ Cưới Vợ Ba, Tấm Cám Chuyện Chưa Kể hiện nay trên Youtube hoàn toàn không có bởi vì bản quyền nghiêm ngặt. Nhưng mấy trang Việt Nam(http://bomtan.org/phim-ba-vo-cuoi-vo-ba-16139.html) thì lại có mới chết chứ và có thể dễ dàng download về xem.

Tôi với bạn Trung Quốc trao đổi thư từ email bằng QQ(email của Trung Quốc) và nếu trao đổi phim thì dùng pan.paidu.com(nơi lưu trữ dữ liệu của Trung Quốc). Trung Quốc cấm Youtube,Google,Facebook nên chỉ có thể trao đổi thư từ theo hai cái trên vì dụ bên Trung Quốc mà ghi youtube.com nó tự động chuyển sang baidu.com

Với lại tôi thường hay qua trang Youku,QQ xem phim nên thường hay trao đổi hỏi tên phim. Thấy cũng muốn giới thiệu phim Ba Vợ Cưới Vợ Ba, Tấm Cám Chuyện Chưa Kể để cho bạn đó xem thử.

Nhưng tôi vẫn có lý trí rằng đây là phim có bản quyền nên nếu gửi sau này sẽ vô cùng rắc rối những gì không biết trước được. Tôi là một người lo xa nên phải suy nghĩ trước khi làm do vậy tôi sẽ không gửi.

Tôi chỉ muốn hỏi giả sử các bạn ma hiện tại mình chưa làm:

Nếu chuyển phim có bản quyền cho người bạn Trung Quốc xem. Liệu sau này có hậu quả gì không?

 

  •  4098
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…