DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Giành quyền nuôi con, thay đổi họ tên

Avatar

 
Kính chào LS Như

Trước hết tôi xin chúc Ls sức khỏe dối dào,công việc đươc thuận xuôi theo gió. tôi có vài điều làm phiềnlLs

Như thư trước vc tôi li dị, giờ cô ấy quẩn quá nên làm liều, đòi sống chết với tôi nếu tôi đòi nuôi con, và còn muốn thay đổi họ tên nó nữa chứ, không cho tôi gặp con và dẫn con đi chơi, dù tôi có nói luật thế nào thì cô ấy vẫn cứng đầu, không chịu nghe (tôi vẫn còn thương cô ấy mà cũng thương con nữa),có những chuyện không thể hàn gắn,nên tôi rất khó xử.

1. Nếu tôi để cô ấy nuôi con mà tôi k muốn chu cấp có được k (con ở với tôi thì tôi lo) tôi dư khả năng nuôi con, còn nếu chu cấp thì bao nhiêu hay tùy vào khả năng của tôi lo được.

2. Tôi biết luật pháp và không ai có thể cấm tôi thăm và gặp con tôi, những ai mới bị cấm gặp và thăm con. nếu luật pháp không cho mà người đó vẫn cấm thì có vi phạm luật pháp và bị xử phạt thế nào.

3. Khi nào thì có quyền thay đổi họ tên của trẻ em,và ai có quyền.

4. Con được 3t, tôi muốn nuôi con thì làm giấy tờ gì và gửi ở đâu.

5. Nếu vợ tôi nộp đơn mà tòa gọi tôi lên giải quyết, nhưng vì lí do gì đó tôi không đi được thì bao nhiêu  lần tòa mới xử li dị do vắng mặt.

Xin Ls trả lời giúp tôi.

Chân thành cám ơn Ls nhiều.

Chúc Ls 1 ngày tốt lành và gặp nhiều may mắn.
  •  8244
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…