DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Gây rối trật tự công cộng làm sao để được tại ngoại?

Avatar

 

Ba con đã li dị với mẹ con nhiều năm rồi,con đang ở với mẹ. Ba thì đang ở một mình phải nuôi Bà Nội 85 tuổi, một người em trai mắc bệnh tâm thần ko có khả năng lao động và 1 con trai nhỏ mà mẹ ruột nó bỏ đi rồi.Ba con hiện đang bị Cơ quan CSĐT ra lệnh bắt tạm giam đến nay đã là ngày thứ 5 với lí do Gây rối trật tự công cộng.

Theo con được biết nguyên nhân của việc này là do trước đó vài ngày có 1 đội hình đông đảo các chú CA,dân phòng và có cả Phó chủ tịch huyện đến đòi cưỡng chế một số tài sản đặt trên vỉa hè của ba con nhưng ba con ko chịu vì ba con nói là sai quy định và vô số người ở huyện con để lấn hẳn ra ngoài lề đường nhưng những vị này ko đến yêu cầu dẹp mà chỉ riêng nhà ba con là bị vì ba con ko dc lòng những vị ở đây.

Tuy là như vậy nhưng mấy vị ấy vẫn cưỡng chế lấy tài sản đi và trong lúc đó còn tự ý xịt hơi cay vào trong nhà ba con gây thương tật cho bà nội và 1 người khác là nhân viên đang làm cho ba con. Ba con vì quá bức xúc nên có lên trụ sở Công an huyện để nói chuyện và có lẽ ko giữ dc bình tĩnh nên có nói những lời khó nghe, tuy nhiên ba con tuyệt đối ko đập phá hay đánh một ai.

Nhưng qua 2 ngày sau khi ba con dc một người trong công an huyện gọi điện thoại kêu xuống làm việc thì bị ập ào bắt tạm giam,lúc đó con đang có bệnh khá nặng trong người nên ko có mặt tại địa phương.con có gọi hỏi thăm những người ở đây và nghe kể lại như vậy, sau đó có người đến nhà con mời con xuống kí giấy tống đạt gì đó nhưng con ko có nhà mà chỉ có mẹ con, nên hẹn đến khi nào con điều trị khỏe lại và về thi sẽ gọi cho mấy vị đó.Hiện tại ba con chỉ còn con và một chị gái ruột là có đủ tư cách trên giấy tờ để nhận Giấy đó.Ba con ko dc lòng các vị ở đây từ bao nhiêu năm nay rồi và ngày xưa họ cũng có tham gia một vụ oan sai tương tự như vậy,nhưng vì nhà con thấp cổ bé họng ít tiền và ko quyền nên chỉ biết lo cho ba con đi theo khung nhẹ nhất có thể.

Đến bây h hoàn cảnh nhà con còn khó khăn hơn cộng thêm ba con và mẹ con đã li dị nữa nên giờ ba con vào đó thì chỉ còn mình con là đủ tư cách để hỏi những điều này.nhưng ba con có lẽ qua bao nhiêu năm vẫn ko nguôi ngoai dc và các vị ở đây cũng thù quá dai nên cứ kiếm hết chuyện này đến chuyện khác vs ba con mãi. Hôm nay ra cớ sự này con biết khả năng của con là giới hạn.

CON CŨNG KO MONG PHẢI LÀM GÌ CHO TO CHUYỆN LÊN ĐỂ GÂY THÊM THÙ OÁN NÊN CON KÍNH MONG NHỮNG CÔ CHÚ ANH CHỊ LUẬT SƯ TRÊN DIỄN ĐÀN NẾU ĐỌC DC XIN HÃY CHỈ DÙM CON MỘT HƯỚNG ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ BA CON DC TẠI NGOẠI CÀNG SỚM CÀNG TỐT. VÌ CON HIỂU RẰNG NẾU CHỈ BẰNG CON VÀ CHỊ GÁI CỦA BA CON VIẾT ĐƠN BẢO LÃNH THÌ CHẮC CHẮN HỌ SẼ CÓ LÝ DO HỢP LÝ ĐỂ MÀ TỪ CHỐI. CON CHỈ MONG BA DC SỚM RA NGOÀI ĐỂ CÒN LO CHO KINH TẾ GIA ĐÌNH BÊN BA CON VÀ NHỮNG NGƯỜI HIỆN TẠI MÀ BA ĐANG PHẢI GÁNH TRÊN VAI.CON XIN ĐỘI ƠN RẤT NHIỀU!!!!

  •  2531
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…