DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đòi quyền nuôi con khi giấy chứng sinh bị hủy

em xin trình bày mọi chuyện như sau

em có quan hệ với 1người đã có vợ.chúng em có với nhau 1 đứa con chung.giờ cháu được 2tháng đang ở với bà nội,nhưng mẹ ghẻ(người vợ của ngưòi tình của em) luôn đe doạ sẽ làm hại đứa bé.giờ em muốn đón đứa bé về nuôi để đảm bảo an toàn cho con em thì em phải làm gì? vì bố đứa bé và ông bà nội của đứa bé cương quyết không cho em đón cháu đi.em có nghe nói hiến pháp thì phụ nữ có quyền làm mẹ. vậy giờ em muốn nhờ đến pháp luật để đòi lại quyền nuôi con thì em phải làm nhưng thủ tục giấy tờ gì?và đến cơ quan ban ngành nào?

 thưa quý luật sư nếu làm đơn đòi lại quyền nuôi con thì cần giấy tờ gì và đơn kiện viết ra sao ạ?

còn một vấn đề nữa đó là giấy chứng sinh của con em nhà họ cầm và họ làm giấy khai sinh cho con e thay tên mẹ đẻ là em vào tên của người vợ của người tình em rồi họ huỷ giấy chứng sinh đi.em đến bệnh viện xin lại giấy chứng sinh nhưng ở bệnh viện gây khó khăn k làm cho vì họ có người nhà làm trong bệnh viện.mè theo e được biết nếu k có giấy chứng sinh của bé thì em k thể đòi lại quyền nuôi cháu.
giờ ông bà nội bé trực tiếp nuôi bé vậy em phải kiện bố bé hay ông bà nội bé ak?


em xin chân thành cảm ơn

  •  6738
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…