DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đòi nhà cho công ty kinh doanh phát triển nhà ở tp Nam Định Tỉnh Nam Định thuê.

Gia đình tôi có 2 căn nhà 263-265 Phố Trần hưng đạo thành phố Nam Định cho công ty kinh doanh phát triển nhà ở tính Nam Định thuê năm 1961 vì chủ sở hữu đi hoạt động cách mạng ở miền Nam không sử dụng. Giữa 2 bên đều có giấy tờ ký kết cho thuê 2 căn nhà nói trên.

Hàng năm gia đình tôi vẫn nhận tiền thuê nhà đều đặn nhưng đến năm 1984 thì gia đinh tôi định cư luôn trong TP Hồ Chí Minh thì công ty không trả tiền thuê nhà cho đến nay là 29 năm. Nay tôi đến gặp công ty và truy lĩnh số tiền thuê 29 năm thì được câu trả lời của chịnhân viên sau khi xem bộ hồ sơ đầy đủ :" Giấy tờ nhà chị đầy đủ như thế này đây nhưng nhà nước nó ăn cướp của gia đình chị rồi. Nhưng nhà chị có quen biết ai thì cũng có thể đòi được." Sau đó chị nhân viên có lưu lại số điện thoại của tôi để khi có văn bản thì trả lời. Tôi chờ 2 tháng không thấy trả lời nên ra tận công ty hỏi thì ông giám đốc trả lời 1 cách vô trách nhiệm :" tôi đang bận, công ty tôi chỉ cho thuê nhà chứ không giải quyết đi trả nhà cho gia đình nhà chị" .

Tôi viết bài này mong các luật sư tư vấn cho tôi về cách đòi lại 2 căn nhà.

Sau đây là 1 số giấy tờ nhà tôi còn lưu về 2 căn nhà:

 

-

  •  2981
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…