DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đền bù và xử phạt như thế nào với tội cố ý đánh người gây thương tích

Mẹ tôi bị một người đàn ông trước nhà đánh phải nằm bệnh viện vì sưng húp một bên mắt, và ảnh hưởng tới phần đầu, sự việc đã được công an xã lập biên bản, và có người làm chứng. Sự việc như sau:

Trước đó vài ngày, gia đình tôi bị ông ta gây sự vô cớ(tôi khẳng định là vô cớ và có người làm chứng), ông ta đã qua nhà và đánh tôi.

Còn hăm doạ sẽ đánh tôi bất cứ lúc nào ông ta gặp tôi(tôi năm nay học lớp 12-sinh ngày 10-12-1993) (có người làm nhân chứng).

Vài ngày sau khi mẹ tôi qua nhà hàng xóm xin dầu và gặp ông ta ở đó, vừa gặp thì ông ta quay sang nắm cổ áo mẹ tôi và đánh cho mẹ tôi ngã xuống sàn nhà. Ông ta cho là mẹ tôi vứt rác sang nhà ông ta, ông ta đã thấy nhưng không la lên, cũng không bắt mẹ tôi lại, sau đó vợ ông ta còn vứt lại bao rác đó sang nhà tôi, (xác nhận của công an xã là bà ta đã vứt).

Xin hỏi các chi phí thuôc than trong trường hợp của mẹ tôi, gia đình tôi phải trả hoàn toàn hay ông ta phải trả mọi chi phí?

Trong trường hợp trên ông ta phải bị xử phạt như thế nào, gia đình tội có sai trái gì không?
  •  6637
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…