DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đất nhà tôi bị quy hoạch và công ty đã giao 50% tiền đất, sau đó đất bị tranh chấp kiện ra toà, sau khi ba tôi thắng kiện, 50% số tiền còn lại công ty ...

Gia đình tôi ở quận 9,năm 2009 công ty quận 10 TPHCM có quy hoạch đất nhà tôi và đã thanh toán 50% số tiền, còn 50% số tiền còn lại chưa thanh toán thì bị tranh chấp ra toà án, sau thời gian sơ thẩm và phúc thẩm thì năm 2015 gia đình thắng kiện, sau khi có quyết định của TA, gia đình tôi đề nghị công ty quận 10 thanh toán số tiền còn lại và xin hỗ trợ thêm phần lãi suất ngân hàng từ năm 2009 đến năm 2015 nhưng thoả thuận không thành, nên gia đình tôi không lãnh phần tiền còn lại, đến năm 2019 gia đình tôi và công ty quận 10 lại thoả thuận tiếp lần nữa về lãi suất thì công ty đồng ý, nên thoả thuận thành công, nhưng công ty không có tiền để trả và công ty có thông qua ngân hàng để vay, khi ngân hàng xuống thẩm định công trình thì không cho công ty vay vì công trình bỏ hoang không làm gì hết, vì thế công ty quận 10 cũng không có tiền trả cho gia đình tôi. Vậy cho tôi hỏi gia đình tôi nên làm sao để công ty trả tiền? nếu không trả tiền gia đình tôi muốn lấy lại số đất mà chưa đc nhận tiền thì phải làm sao? ( giấy tờ đất gia đình tôi còn giữ) cảm ơn Luật sư.
  •  2112
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…