DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đăng ký kết hôn với người Mông Cổ cần chuẩn bị những gì?

Năm nay em đã 27 tuổi và người yêu của em 36 tuổi, chúng em quyết định đi đến hôn nhân, nhưng người yêu của em là người nước ngoài, anh ấy sống ở Mông Cổ. Hiện tại anh ấy đang làm việc ở Việt Nam. Về việc kết hôn, chúng em không biết chính xác cần làm những điều gì, công việc chúng em nhiều và khoảng cách địa lý của hai bên xa nên việc chuẩn bị các giấy tờ chúng em cần chính xác tất cả để chuẩn bị đầy đủ để không mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị giấy tờ làm ảnh hưởng nhiều đến công việc của chúng em. Nên em rất mong được luật sư tư vấn và nếu có thể hỗ trợ được cho chúng em thì rất tốt ạ. Em hiện tại đang sống và làm việc ở Q, anh ấy cũng đang làm việc ở Q ạ.

Luật sư cho em hỏi về những tài liệu cần thiết để người nước ngoài kết hôn với một cô gái Việt Nam ạ. Và những giấy tờ đó được chuẩn bị ở nước ngoài hay là có thể chuẩn bị tất cả các tài liệu ở Việt Nam ạ.

Và nếu chúng em muốn làm đăng kí kết hôn ở thành phố H được không ạ. Bây giờ anh ấy đã làm giấy chứng nhận sức khoẻ ở Mông Cổ và giấy chứng nhận không có kết hôn ở Mông Cổ rồi ạ. Luật sư hỗ trợ giúp em ạ

  •  1605
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…