DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Công văn 1345: Chi tiết TOÀN BỘ hoạt động bị tạm ngưng/được tiếp tục thực hiện tại TP. HCM từ 18h ngày 3/5

Tạm ngưng một số hoạt động để phòng, chống Covid-19 tại TP.HCM

Tạm ngưng một số hoạt động để phòng, chống Covid-19 tại TP.HCM - Minh họa

Ngày 3/5/2021, UBND Tp. Hồ Chí Minh ban hành Công văn 1345/UBND-VX V/v tiếp tục tạm dừng hoạt động một số loại hình dịch vụ đề phòng, chống Covid-19. Công văn này nêu chi tiết những hoạt động sẽ được tiếp tục hoặc bị tạm ngưng trong thời gian sắp tới tại thành phố.

Chi tiết chỉ đạo của UBND như sau:

1. Ngoài các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đã chỉ đạo tạm dừng tại Công văn 1327/UBND-VX ngày 30 tháng 4 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố; yêu cầu các dịch vụ văn hóa, giải trí, các cơ sở kinh doanh dịch vụ sau đây tạm dừng hoạt động từ 18 giờ 00 ngày 03 tháng 5 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới: massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, sân khấu kịch, rạp chiếu phim, hát với nhau, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử (Internet, game), các sự kiện thể thao tập trung đông người.

2. Các hoạt động thể dục, thể thao được phép hoạt động nhưng phải tuân thủ Bộ Tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với hoạt động tổ chức tập luyện của các đơn vị thể dục thể thao,

3. Tạm dừng tổ chức các hoạt động hội nghị, hội thảo chưa cần thiết; đối với các hội nghị, hội thảo đã có chủ trương chấp thuận của Ủy ban nhân dân Thành phố, các sở, ngành, Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức và các quận, huyện thì phải giảm quy mô, tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

4. Các hoạt động tôn giáo, hội họp tùy theo qui mô, điều kiện không gian để cân đối số lượng người tham dự không quá 50% sức chứa của địa điểm tổ chức, tiến hành đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và khử khuẩn, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

>>> [KHẨN] Công văn 1431: TPHCM chỉ đạo NGỪNG thêm những hoạt động sau đây từ 18h ngày 7/5

Xem chi tiết công văn tại file đính kèm dưới đây.

  •  5267
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…