DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Công tác phòng cháy chữa cháy tại doanh nghiệp

Hiện tại Công ty đang hoạt động Nuôi trồng thủy sản tại địa bàn Hà Nội. Hệ thống làm việc của doanh nghiệp như sau: gồm Khu hành chính Văn phòng; Kho chứa xăng dầu có tổng dung tích 10m3 trở lên; Kho chứa thuốc, thức ăn nuôi tôm; Một Xưởng cơ khí và rải rác là các khu nuôi tôm. Xin hỏi:
 
1. Theo quy định Công ty hoạt động trong nghành nuôi trồng thủy sản có phải làm thủ tục đăng ký xin cấp “Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy” không ? và trình tự thủ tục đăng ký tại đâu ?.
 
2. Trường hợp Công ty không thuộc đối tượng bắt buộc phải cấp “Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy” thì có được Cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thông báo rõ lý do để Công ty được biết không ? Công ty có phải lập Phương Án phòng Cháy chữa cháy và Thành lập đội phòng Cháy chữa cháy tại Công ty không ?.
 
3. Hiện tại Khối hành chính Văn phòng; Kho chứa xăng dầu; Kho chứa thuốc, thức ăn nuôi tôm; Xưởng cơ khí thì cần trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy theo quy định như thế nào ?.
  •  1971
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…