DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cơ quan công an bao che cho kẻ dâm ô trẻ em thì nên làm như thế nào

Trong thời gian vừa qua trên địa bàn Huyện Hiệp Hòa Bắc Giang đã xảy ra vụ dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi của ông Nghiêm Đình Hệ sinh năm 1964 thường trú tại Nghiêm Xá, Yên Phong Bắc Ninh.

Vụ việc đã được công an Huyện Hiệp Hòa BG điều tra và trả lời không có dấu hiệu tội phạm sau được chuyển đến công an Huyên Phú Bình Thái Nguyên thụ lý giản quyết. Đến nay đã hơn 1 năm điều tra chưa có kq trả lời về kế quả vụ việc mặc dù hành vi ông Hệ đã đc chính cháu bé cung cấp gồm video ghi nhận hành vi và nội dung chát Zalo có nói về hành vi đó. Về sau là các đoạn ghi âm cung do cháu bé ghi nhận lại chính ông Hệ nói công an Hiệp Hòa đứng ra đàn xếp để giúp ông Hệ thoát tội. Công an Phú Bình cũng điều tra và bỏ qua các chứng cứ có được để đưa vụ việc chỉ là trêu đùa với cháu bé.

Nay cho tôi hỏi mình cần làm gì để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cháu bé cũng như đưa kẻ đồi bại ra ánh sáng?

Mong được có cơ quan bảo vệ trẻ em đứng ra để kẻ đồi bại không thể chạy tiền để thoát tội? Theo tôi đc biết có 8 cơ quan bảo vệ trẻ em trong đó có công an, nhưng hội phụ nữ huyện HH k bảo vệ đc quyền của trẻ em, công an thì bao che cho tội phạm. Cho tôi hỏi: mình cần phải làm tìm đến cơ quan nào cần hỗ trợ?

Xin chân thành cảm ơn!

  •  1081
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…