DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Có đòi lại được tiền từ đa cấp không?

Em là sinh viên năm 2, cuối năm nên tính đi làm thêm kiếm chút thu nhập. Theo tin tuyển dụng trên facebook, e xin vô làm cho một cơ sơ kinh doanh. Mặc dù, lúc đầu e thấy nghi vấn là một công ty đa cấp, nhưng chính sự nhiệt tình và mềm lòng của em mà đã lỡ sa vào con đường này.

Đầu tiên, e đóng 120k để mua bộ công cụ sản phẩm. Và ngày tiếp theo, kêu e đóng 9.090k để mua sản phẩm của công ty để chính thức trở thành nhân viên kinh doanh và hứa giúp e thu hồi vốn cách nhanh nhất. Em không có tiền, và a quản lí kêu e có thể cầm xe máy và đánh vào tâm lí bản lĩnh của e. Và rồi e cầm xe thật để nộp tiền vào đó, tuy nhiên lại không đưa e giữ hóa đơn với lí do cầm về lỡ bạn bè thấy sẽ nghỉ sai. Em ngu muội, cả tin vào những lời đường ngọt, tuy nhiên e vẫn chưa nhận được sản phẩm. Ngày hôm sau, chị hướng dẫn kêu em viết bản cam kết nói rằng số tiền nộp vào là tự nguyện. Em thực sự rất hối hận và buồn bã.

Em biết mình đã bị lừa rồi, nhưng giờ e không biết mình phải làm sao để lấy lại số tiền đó. Xin luật sư tư vấn giúp e ạ.

  •  997
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…