DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cần tư vấn khi bị phỉ báng bịa đặt tội danh phản quốc?

 Tôi bị phỉ báng, bị bịa đặt gánh cho tội danh phản quốc, bán nước, bị quấy rối, spam tin nhắn phản quốc yêu cầu cút khỏi đất nước. Trong khi tôi chưa từng Phạm pháp, chưa từng phỉ báng hay chối bỏ chủ quyền Tổ Quốc, chưa từng tham gia vào việc phản động. Tôi yêu Đất Nước tôi, tôi ủng hộ chống dịch COVID, đồng bào vùng lũ,... Tôi làm tròn bổn phận và trách nhiệm công dân của mình. Tôi có thích và hâm mộ tài năng của một nghệ sĩ nước ngoài cụ thể là người Trung Quốc. Nhưng tôi chỉ dừng ở mặt sở thích. Tôi phản đối mọi xâm phạm chủ quyền và tuyệt đối ủng hộ chủ quyền của Đất Nước ta. Tôi hâm mộ tài năng chứ chưa bỏ một đồng nào cho việc ủng hộ họ. Giờ tôi bị đánh đồng gánh cho tội danh Phản quốc to lớn trong khi tôi không làm sai bất cứ điều gì. Tôi hâm mộ tài năng người khác nhưng luôn một lòng yêu nước. Tôi đặt Đất Nước lên trên tất cả. 

Tôi có cap lại hình ảnh, video, lưu lại các tin nhắn, tội có thể kiện và yêu cầu xử lý hình sự đối vối những người đó không. Công An có thể tra địa chỉ ID để điều tra, làm rõ và trả lại trong sạch cho tôi không ?

  •  1121
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…