DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH ONLINE ?

Avatar

 

Có thể nói rằng chưa bao giờ việc khởi nghiệp với một cửa hàng online lại dễ dàng như bây giờ. Thị trường rộng lớn, nguồn hàng phong phú tất cả đem đến cho bạn một cơ hội làm giàu nhanh chóng. Trên thực tế đã có rất nhiều người kinh doanh trực tuyến thành công với số vốn khởi nghiệp chỉ khoảng 100USD cho việc mua tên miền và hosting để xây dựng website.

 

Có rất nhiều lý do cho thấy việc khởi nghiệp kinh doanh online đối với nhiều người trong bối cảnh kinh tế hiện nay là điều vô cùng đúng đắn xuất phát từ chính lợi ích mà loại hình kinh doanh này mang lại.

 

 

Thứ nhất: Bắt đầu kinh doanh trực tuyến là cực kỳ rẻ

 

Như trên tôi đã nói có rất nhiều người khởi nghiệp làm giàu thành công chỉ với một tên miền website. Một khi bạn đã sở hữu một website ổn định được thiết lập mọi thứ, bạn đã tích cực thực hiện các hoạt động để thu hút sự quan tâm và lưu lượng truy cập của người dùng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các sản phẩm/dịch vụ để bán cho đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Thậm chí bạn chẳng cần gì cả chỉ cần bỏ công sức ra PR, quảng bá sản phẩm cho người khác và ăn hoa hồng cũng là một cách kiếm tiền rất tốt. Đây là hình thức kiếm tiền affiliate.

Nếu bạn là một lập trình viên, bạn có thể bán các chương trình mới nhất của mình; là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể tạo ra đồ họa cho các trang web của khách hàng; nếu có kiến ​​thức về một chủ đề cụ thể, bạn có thể tạo ra một sản phẩm thông tin kỹ thuật số như e-book, audiobook,..; là một nhà tư vấn, bạn có thể sử dụng internet để tiếp thị doanh nghiệp, để đạt được sự công nhận từ phía khách hàng

Hãy tận dụng tối đa khả năng, kiến thức của bạn để kiếm tiền.

 

 

Thứ hai: Bạn có thể linh hoạt về thời gian của mình

 

Đây là một ưu điểm rất lớn của kinh doanh online. Bạn không phải phụ thuộc vào thời gian, bạn có thể bán hàng, PR sản phẩm ở bất kỳ đâu chỉ cần bạn có internet. Khách hàng đến với bạn cũng thế, họ có thể mua hàng của bạn bất kỳ lúc nào họ bắt gặp và cảm thấy thích. Bạn cũng không bị giới hạn lương theo giờ vì thu nhập của bạn sẽ được quyết định bởi cách mà bạn làm việc với thời gian của bạn và hiệu quả công việc thực tế.

 

 

Thứ ba: Bạn có quyền tự do lựa chọn vị trí của mình

 

Bạn có thể bán hàng ở khu vực nào, ở địa điểm nào ư? Câu hỏi này không dành cho các bạn bán hàng trực tuyến. Đơn giản chỉ cần có internet là bạn có thể bán hàng đến bất cứ đâu trên thế giới. Bạn có quyền tự do đi lại và chọn nơi mình muốn làm việc. Đây thực sự là một điều tuyệt vời đúng không các bạn?

 

 

Thứ tư là có tiềm năng thu nhập không giới hạn

 

Thu nhập từ kinh doanh online không bị phụ thuộc bởi số giờ làm việc mà được quyết định bởi hiệu quả và năng suất trong từng giờ bạn làm việc. Cửa hàng trực tuyến của bạn vẫn hoạt động 24/24 trong suốt 365 ngày điều này mang đến cơ hội tạo ra thu nhập không giới hạn cho bạn.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy có lẽ nó cũng là động lực để bất cứ ai cũng đi đến quyết định khởi nghiệp trên môi trường online. Và chẳng có lý do gì để bạn không tạo cho mình một cơ hội cả. Hãy thử sức bản thân mình ngay với kinh doanh online.

 

 

 

 

(Nguồn: sanmuabandoanhnghiep.vn)

 

 

 

 

  •  4535
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…