DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bồi thường trong tai nạn giao thông?

Avatar

 

Xin chào luât sư. Em có câu hỏi muốn được tư vấn ạ!

E có 1 đứa e đang lưu thông trên đường với vận tốc 30_40 km/h thì bỗng nhiên có 1 người đi xe mô tô từ phía sau vượt lên và đánh tay lái gấp sau đó đứa e k làm chủ được đã đâm vào xe của người vượt cả ha cùng ngã ra và phải vào viện. E của e thì bị vỡ hết xương mặt và phải đi cấp cứu ở bệnh viện tuyến trên còn ng kia đã không qua khỏi.

Được biết là người kia đã uống rượu và không đội mũ bảo hiểm. E muốn biết là bây giờ phía bên e có phải bồi thường không và số tiền phải bồi thường là bao nhiêu ạ. Và còn điều nữa là khi 2 xe va chạm thì theo quán tính thì xe của em lao về phía trước và rê sang phía đường ngược chiều, phía bên công an họ nói như thế là mình đi sai luật gây tai nạn chết người và nói phải mất từ 100tr_200tr thì mới xong được, còn phía gia đình kia đã đòi bồi thường của gia đình e là 100tr rồi. Bây giờ gia đình e không biết phải làm thế nào vì số tiền quá lớn mong được luật sư tư vấn giúp ạ!

  •  937
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…