DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bồi thường trong hợp đồng thuê nhà

Vấn đề là tháng 4 nhà e có cho một trung tâm thuê nhà để dạy học, có làm hợp đồng 6 tháng và có nội dung là nếu một bên đơn phương châm dứt hợp đồng thì chỉ phải báo cho bên kia trước 2 tháng.

Sau đó đến tháng 6 ,nhà e  có việc cần dùng nhà nên đơn phương chấm dứt hợp đồng và còn muốn hoàn trả toàn bộ số tiền kia vì chỉ muốn họ đi ngay, nhưng bên trung tâm thuê nhà e họ cứ ko chịu đi.

Qua tháng 8, tức là quá hạn 2 tháng nhà em báo trước cho họ.đến tháng 9 này họ mới chịu dọn đi, nhưng đến tháng 9 này là họ đã ở 5 tháng, mà họ đòi bồi hoàn toàn bộ số tiền nhà của họ.Bố mẹ em vẫn chấp nhận, em thì còn nhỏ vẫn chưa hiểu, mà vào em dựa vào bản hợp đồng thì bên thuê nhà của e , họ còn đang vi phạm hợp đồng, tại sao bố mẹ e vẫn chấp nhận điều khoản của họ, mong anh chị bên luật giải thích dùm em.

Còn em thì thấy họ đã vi phạm hợp đồng, nhà của e e có quyền vứt bỏ tài sản của họ ra khỏi khu vực nhà của em khi hợp đồng không còn hiệu lực nữa .

  •  4172
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…