DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bị người khác đập phá nhà cửa ?! Cần tư vấn giúp!

Tình hình là ba em có thuê một người thợ xây nhà tên là Trung, a Trung là người đứng ra xây dựng lên một căn nhà cấp 4 cho ba em. khi nhà xây gần xong thì a Trung bỏ ngang không làm nửa. gia đình em hỏi vì sao thì a Trung nói là kiếm thợ không có nên hẹn trong vòng ba ngày sẽ cho thợ xuống làm nhà. gia đÌnh đả chấp nhận và chờ đợi, nhưng đến ngày thứ 4 vẫn không thấy ai xuống làm nên ba em đã kêu người khác làm tiếp phần còn lại. khi biết có người khác làm a Trung không hề nói năng gì và im lặng không liên lạc với chủ nhà luôn. và tối hôm qua a Trung đã lẳng lặng xuống nhà ba em đập hết những j mà người thợ kia làm. gia đình em và những người khác không bắt quả tang là aTrung làm nhưng mọi người đều chắc chắn rằng hắn ghét nên hắn làm như vậy.
Vậy em xin hỏi rằng  vụ việc như vậy phải giải quyết như thế nào ạ? chứ tình trạng như vậy nhà em không biết khi nào mới làm xong được. Và mới đây một tuần aTrung còn vào nhà đánh ba em trong tình trạng say rượu nữa. em xin luật sư cho em biết phải làm thế nào đây ạ?
em xin chân thành biết ơn
  •  6653
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…