DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

BỊ NGƯỜI KHÁC ĐÁNH GÂY THƯƠNG TÍCH

Chào luật sư:

luật sư làm ơn cho em hỏi:

vào hôm 17/01/2013 chúng em gồm 5 người đi hát karaoke thì em có gọi điện thêm một người nữa tới hát.

chúng em hát được khoảng 30 phút thì người em gọi điện tới và dẫn theo 2 người nữa. có mặc đồng phục của công ty bảo vệ ...

ba người vào khoảng 2 phút thì đứng dậy đi ra ngoài, lúc đó ở ngoài lúc đó có hai người bạn của em đang nói chuyện, em thấy vậy thì em cung chạy ra theo và theo cảm nhận thì em thấy ba người không thích hát ở phòng này nên em có nói là các anh không thích hát ở phòng này thì em mời lên phòng trên vậy, và hai người bạn em cũng nói vậy, bỗng dưng người mà em mời tới đánh vào hai người bạn của em, thấy vậy nên em can ngăn, thì bi người em mời tới cam một võ chai bia đánh vào đầu em, sau đó hai người kia cầm hai ly bia không dánh vào mặt em, em ngả xuống sàn và những người kia tiếp tực dánh em. và em bị mất một chiếc điện Iphone 5 và một chiếc bóp. sau đó chúng em có nhờ tới sự hỗ công an phường để giải cứu vì hộ gọi thêm người bao vây quán đòi giết em.

hậu quả em bi nằm viện 4 ngày,

vậy xin hỏi luật sư giờ em phải làm những thủ tục gì để đưa những người kia ra pháp luật.

em xin chân thành cảm ơn

  •  3097
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…