DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bị gây thương tích

Avatar

 

Một hôm em ngồi chơi cùng các bạn cạnh nhà em, bị 3 thanh niên đi tới dùng giao phát rừng "Quắm" tấn công do ko kịp thời phản ứng em đã bị một trong 3 thanh niên chém vào khửu tay trái.Kết quả giám định sức khỏe em bị tổn thương 14%. Khi mới gây án hung thủ phủ nhận mọi việc.sau quá trình đấu tranh 5 tháng và có các chứng cứ đầy đủ hắn đã nhận trách nhiệm và đồng ý bồi thường cho gia đình em cũng như cá nhân em.

Vì gia đình cũng như bản thân em ít hiều biết về pháp luật nên em nêu ra các chi phí điều trị chính xác và mong luật sư tư vấn cho gia đình về khoản tiền đòi đền bù là khoảng bao nhiêu cho hợp lý với pháp luật cũng như với gia đình?

-Tiền phẫu thuật điều trị +thuốc 19tr570k có hóa đơn chứng từ nộp cho bên công an điều tra.không tính công tiền đi lại công người chăm sóc trong gia đình.

- 4 tháng em không lao động được gì"em là sinh viên đại học mới gia trường"

-Bác sỹ yêu cầu 1 năm không được lao động nặng nhọc ảnh hưởng tới tay trái của em.

- bồi thường thiệt hại về ảnh hưởng tới sức khỏe sau này của em.

.Em cũng xin hỏi thêm nếu không chịu bồi thường thỏa đáng gia đình em sẽ đưa ra tòa thì mức phạt đối với 3 đối tượng trên có hành vi này là như thế nào và mức bồi thường cho gia đình sẽ theo điều khoản nào?

 

  •  2898
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…