DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bị dính vào tội ma túy - thắc mắc ko biết hỏi ai????

Thưa luật sư!

Xin luật sư hãy cho em 1 câu trả lời vì hiện tại em và gia đình rất hoan mang.

Bạn trai em là 1 đã có tiền án cách đây mười mấy năm dzìa trước, bị tiền án do sử dụng ma túy và bảo kê nhà hàng, nhưng sau khi đc trở về với xã hội, anh ta làm nghề cầm đồ và cho vay nóng.

Thế nhưng do xích mích về chuyện tiền bạc thiếu đủ nên đã bị giang hồ thanh toán và để hàng (ma túy dạng kẹo) vào trong người anh ta và đt cho c.a đến bằng chính đt của bạn trai em.

Khi vừa tỉnh lại từ bệnh viện thì bị c.a đội điều tra tội phạm về ma túy đem về phường tra khảo và đánh đập. Tại phường, bạn trai em đã ghi nhận tội và được đưa lên quận để tiếp tục hồ sơ. Tại đây, bạn trai em đã trở cung và muốn mướn luật sư.

Vì bị cách li nên mãi tới 2 tháng sau, mới có liên lạc về gia đình nên em nghe nói muốn mướn luật sư thì phải mướn từ đầu khi xảy ra vụ án chứ bây giờ thì không được.

Vậy cho em hỏi:

+ Khi sau 3 tháng thì em có được quyền vào gặp mặt người đó hay ko (e và bạn trai chưa làm giấy kết hôn) vì em nghe nói chỉ có ai trong hộ khuẩ gia đình hay có giấy tờ chứng nhận là ng thân thuộc thì mới được vào, bạn bè thì không?

+ Theo nguyện vọng của gia đình và người bạn trai thì mời luật sư can thiệp có được hay ko? và kinh phí là khoảng bao nhiêu vì bên gia đình anh ko được khá giả lắm.

+ Mức án mà bạn trai em có thể sẽ phải lãnh án là bao nhiêu? (năm nay 35 tuổi và chưa có con, ba mẹ đã 60 tuổi)

  •  13813
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…