DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bị bắt vì tội tổ chức mua bán dâm có được bảo lãnh không???

Luật sư cho hỏi:

 Bố cháu bị bắt vì tội tổ chức mua bán dâm trong thời gian 2 năm. Đã bị bắt tạm giam hơn 5 tháng, trước khi bị bắt nửa bố cháu có đi khám và phát hiện là gan nhiễm mỡ và 1 số bệnh khác cần được chữa trị. Nhưng hiện nay đã hơn 5 tháng tạm giam nên không có thuốc chữa trị mà bên cơ quan điều tra vẫn chưa chuyển hồ sơ về Viện kiểm sát để xét xử bố cháu mới ký tiếp 1 lệnh tạm giam nữa!

Cháu rất lo cho tình hình sức khỏe của bố? Cháu muốn hỏi liệu bố cháu có được nằm trong diện được bảo lãnh? nếu có cháu hoặc ai đó với điều kiện thế nào mới có thể bảo lãnh được hay không.

Nếu không được bảo lãnh, cháu muốn hỏi điều kiện trong trại tạm giam sẽ như thế nào? Nếu một người bị tạm giam mà bị bệnh có được chữa trị bên trong trại hay có bác sỹ bên trong trại tạm giam đề phòng trường hợp ai đó bị bệnh. Lệnh tạm giam sẽ được ký bao nhiêu lần? thời gian tạm giam lâu nhất là bao nhiêu với tội danh của bố cháu? và với hành vi tổ chức và điều hành mua bán dâm trong thời gian 2 năm thì sẽ bị tù trong thời gian bao lâu?

Có hình thức nào để xin tòa giảm án hay nhận án tại ngoại để chữa bệnh không?


Xin chân thành cảm ơn!
  •  7776
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…