Kéo dài chế độ phụ cấp thu hút cho giáo viên

Giáo viên đã hết hạn công tác (3 năm với nữ, 5 năm với nam) ở vùng KTXH khó khăn mà chưa được luân chuyển về nơi ở/nơi làm việc cuối cùng thì vẫn tiếp tục được phụ cấp thu hút.

Huyền Trang
Huyền Trang
Ban Thư Ký Luật
Mức hưởng phụ cấp thu hút bằng 70% mức lương hiện hưởng, đồng thời thôi hưởng phụ cấp công tác lâu năm ở vùng có điều kiện KTXH đặc biệt khó khăn.

Việc xác định đối tượng thuộc diện luân chuyển có thời hạn căn cứ vào thời hạn luân chuyển ghi trong quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

Trường hợp đã được luân chuyển công tác trước khi chuyển đến vùng có điều kiện KTXH đặc biệt khó khăn thì thôi hưởng phụ cấp thu hút kể từ tháng sau liền kề với thời gian luân chuyển.

Các nội dung trên được hướng dẫn tại Thông tư liên tịch 35/2013/TTLT-BGDĐT-BNV-BTC, áp dụng từ 03/11/2013.

27,264

Xem nhiều nhất

Bình luận
71 lời bình
 • Chế độ phụ cấp cho giáo viên theo NĐ 19 của CP

  Tôi muốn hỏi rõ thêm là: Tôi là Giáo viên nhưng khi có quyết định về dạy tại trường THPT nằm trong vùng đặc biệt khó khăn biên giới, thì tôi là Sinh viên được Sở giáo dục Nghệ An tuyển dụng. Vậy tôi có được hưởng chế độ trên không?

  (Lương Đình Tuân)

 • Hỏi về chế độ thu hút theo NĐ 19 của CP

  Tôi muốn hỏi rõ thêm về chế độ thu hút: Tôi ra trường năm 1988, công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, tôi đã được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61, thời gian 5 năm, được hưởng hết tháng 6 năm 2011. Hiện nay tôi đang công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, có hộ khẩu thường trú tại  vùng đặc biệt khó khăn. Tôi xin hỏi trường hợp của tôi có được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 19 nữa không?

  (Nguyễn Thị Thoa)

 • hoi ve che do thu hut theond19cua cp

  Hỏi về chế độ thu hút theo NĐ 19 của CP

  Tôi muốn hỏi rõ thêm về chế độ thu hút: Tôi ra trường năm 2006, công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, tôi đã được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61, thời gian 5 năm, được hưởng hết tháng 9 năm 2011. Hiện nay tôi đang công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, có hộ khẩu thường trú tại  vùng đặc biệt khó khăn. Tôi xin hỏi trường hợp của tôi có được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 19 nữa không?

  (dang quoc minh)

 • che do thu hut

  Năm 2003 tôi được tuyển dụng làm công tác giảng dạy tại một xã thuộc vùng 3 và đã được hưởng đủ nghị định 61. Đến năm 2010 tôi được luân chuyển đến một xã cũng thuộc vùng 3 như trên. Vậy tôi xin hỏi trường hợp tôi có được hưởng nghi định 19/CP 2013 hay không?

  (nguyễn thị linh)

 • Xã thuộc khu vực II có được hưởng phụ cấp thu hút không

  Căn cứ thông tư liên tịch số 35/2013/TTLT-BGDDT-BNV-BTC thì phải công tác tại thôn, xã đặc biệt khó khăn mới được hưởng chế độ Phụ cấp thu hút.

  Căn cứ vào Quyết định 447 của Ủy ban dân tộc thì có rất nhiều xã thuộc khu vực II.

  Những năm trước, GV công tác tại các xã khu vực II vẫn được hưởng phụ cấp thu hút (chỉ khu vực I là không được hưởng)

  Nay, không hiểu xã nào được hưởng, xã nào không.

  (Hà Công Bình)

 • Chế độ cho giáo viên điều động

  Tôi xin hỏi: tôi là giáo viên đã từng công tác tại vùng đặc biệt khoa khăn và củng đã được chế độ thu hút đủ 5 năm, nhưng sau đó tôi có quyết định điều động có thời hạn là 5 năm  đến công tác tại vùng đặc biệt khó khăn. Vậy trường hợp của tôi có được hưởng lại chế độ thu hút nữa hay không

  (Nguyễn Duy Thuận)

 • hỏi về chế độ thu hút đối với giáo viên điều động

  tôi là giáo viên miền xuôi lên công tác tại xã đặc biệt khó khăn  của huyên Lang Chánh tinh Thanh Hóa và đã được hưởng chế độ thu hút 5 năm theo nghị định 61 của chính phủ, tháng 9 năm 2013 tôi được UBND tỉnh Thanh Hóa điều động sang công tác ở một xã đặc biệt khó khăn và là xã biên giới của huyện Quan Hóa tỉnh Thanh hóa với thời gian điều động là 5 năm . Tôi xin hỏi trường hợp của tôi có được hưởng chế độ thu hút hay không, tôi xin cảm ơn!

  (Mai Văn Hiền)

 • Ấp nghèo khu vưc II

  Tôi là GV công tác tại trường thuộc khu vực II theo Qđ 447 của UBDT thì tôi có được hượng phụ cấp 70% không ?

  (Nguyễn Văn Cường)

 • Chế độ thu hút

  Tôi muốn hỏi rõ thêm về chế độ thu hút: Tôi ra trường năm 2002,công tác tại vùng đặc biệt khó khăn , tôi đã được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61, thời gian 5 năm, hiện nay tôi vẫn i đang công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, có hộ khẩu thường trú tại  vùng không đặc biệt khó khăn. Tôi xin hỏi trường hợp của tôi có được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 19 nữa không?

  (Lê Anh Xuân)

 • hỏi về chế độ thu hút

  tôi muốn hỏi rõ thêm về chế độ thu hút: tôi ra trường năm1996, công tác tại vùng đặc biệt khó khăn được 3 năm, sau đó tôi có quyết định của cơ quan có thẩm quyền chuyển đến vùng không có điều kiện kinh tế  - xã hội đặc biệt khó khăn một năm ( ngày đó gọi là đi tăng cường quyết định có thời hạn). Sau đó tôi lại chở về công tác tại vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, tôi đã được hưởng đủ chế độ thu hút 5 năm. Vậy tôi xin hỏi trường hợp của tôi nay có được hưởng  chế độ thu hút theo nghị định 19 nữa không

  (Chu Thị Trọng)

 • Hỏi về chế độ thu hút theo NĐ 19 của chính phủ

  Tôi là giáo viên có hộ khẩu thường trú tại xã Hóa Thượng - Huyện Đồng Hỷ - Tỉnh Thái Nguyên (không thuộc xã ĐBKK). Từ khi ra trường (năm 2000) đến nay tôi  được tuyển dụng và công tác tại trường THCS Liên Minh - thuộc xã ĐBKK của huyện Võ Nhai, Thái Nguyên. Tôi đã được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61 đủ thời gian 5 năm. Vậy nay tôi có tiếp tục được hưởng phụ cấp thu hút theo nghị định 19 nữa hay không?

  (Nguyễn Thị Chín)

 • Hỏi về chế độ phụ cấp thu hút đối với giáo viên miền núi.

  Tôi đang là giáo viên công tác tại trường THCS thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu. Huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu được công nhận là huyện nghèo theo quy định của nhà nước và Theo QĐ 447/QĐ-UBNT ngày 19/9/2013 thì thị trấn Tân Uyên được công nhận là thị trấn thuộc khu vực II. Vậy tôi sẽ được hưởng chế độ phụ cấp đứng lớp như thế nào?

  (Phạm Thị Tuyết)

 • Hỏi về chế độ vùng III thuộc xã đặc biệt khó khăn

  Năm 2002 tôi công tác và giảng dạy MG tại một trường tiểu học thuộc xã vùng III đến năm 2005 có quyết định được hưởng vùng III, nhưng trong quyết định quy định những đối tượng mới đến trường công tác mới được hưởng chế độ thu hút ban đầu, tôi vào diện không được hưởng thu hút ban đầu.Sau 5 năm tôi hết nhiệm kỳ hết hưởng thu hút vùng III, thì tôi lại nhận quyết định luân chuyển cán bộ quản lý đến vùng III đặc biệt khó khăn. Nay có NDD19 của CP tôi lại được hưởng thu hút vùng III đặc biệt khó khăn. Theo như quy định cán bộ, giáo viên công tác vùng III đều được hưởng trợ cấp ban đầu. Tôi đã hai nhiệm kỳ công tác tại vùng III nay theo NĐ 19 của CP thì có được hưởng trợ cấp lần đầu không, nếu được thì làm thủ tục như thế nào.

  (Vũ Thị Minh Ngân)

 • Hỏi về chế độ bãi ngang

  Tôi đã từng công tác ở vùng đạc biệt kho khăn và đã hưởng phụ cấp thu hút đủ 5 năm. Nay tôi được thuyên chuyển về địa phương cung thuộc khu vực được hưởng chế độ bãi ngang. Vậy tôi có tiếp tục được hưởng chế độ bãi ngang hay không?

  (Trần Văn Đàn)

 • chế độ tái thu hút theo nghị định 19

  cho tôi hỏi:theo nghị định 19 ,những người hết 5 năm hưởng chế độ thu hút thì được hưởng trở lại.trường hợp của tôi có hộ khẩu ở thành phố,lên công tác ở vùng có điều kiện kinh tế khó khăn từ 2006 đến nay,đã  được hưởng 5 năm chế độ,thì tôi có được hưởng tiếp hay không(trường hợp của tôi là hộ khẩu nơi khác,nhưng quyết định về trường có điều kiện kinh tế khó khăn thì về vùng đó luôn chứ không chuyển đi đâu,trước đây tôi vẫn được hưởng trợ cấp ban đầu).

  (lê thị bạch tuyết)

 • hỏi về che do thu hut

  Chúng tôi là cán bộ giáo viên công tác tại xã đặc biệt khó khăn theo quyết định 2405/2013-TTg vậy chúng tôi có được hưởng chế độ thu hút 70% theo nghị định 116 không ạ

  (Nguyen Giang)

 • hỏi về chính sách tái thu hút

  Tôi nghe nói chế độ tái thu hút không dành cho những ai công tác và có khẩu ở vùng khó khăn. Tôi ra trường và công tác tại vùng khó khăn từ năm 2000 đến năm 2003 tôi được chuyên về trường khó khăn khác cho đến nay. Để thuân tiện cho công tác tôi đã chuyển khẩu về nơi công tác vào tháng 10 năm 2012. vậy tôi có được hưởng chế độ tái thu hút trở lại không?

  (bùi thị minh thu)

 • Hỏi về chế độ chính sách đối với nhà giáo theo nghị định 19 và thông tư lien tịch số 35 của BGD và ĐT.

  Năm 2000, tôi ra trường và có quyết định về trường THCS Bảo Thuận - Di Linh - Lâm Đồng. Khi đó chúng tôi chưa đươc hưởng chế độ thu hút nhưng sau đó, khi có chính sách đối với nhà giáo thì chúng tôi đã được hưởng chế độ thu hút 5 năm (nhưng không có được hưởng trợ cấp ban đầu). Cho đến nay, hộ khẩu chúng tôi vẫn ở vùng thuận lợi nhưng chưa được luân chuyển ra công tác tại vùng thuận lợi mà vẫn tiếp tục công tác tại trường THCS Bảo Thuận từ năm 2000 đến nay. Bây giờ Chính phủ có thêm nghị định 19 về chinh sách đối với nhà giáo, chúng tôi vô cùng vui sướng vì đã cống hiến lâu năm tại vùng đặc biệt khó khăn, chúng tôi đã trở thành đội ngũ nòng cốt của  trường. Thế nhưng tại sao khi thực hiện, chúng tôi lại không được hưởng chế độ theo nghị đinh 19 và thông tư liên tịch số 35? Liệu như vậy có quá bất công với sự nỗ lục cống hiến của chúng tôi? Tất cả những người có quyết định luân chuyển kể cả từ vùng thuận lợi về và cả những người chuyển từ vùng khó khăn về trường THCS Bảo thuận đều được hưởng dù bất cứ lý do gì (cho gần nhà hơn, bị kỷ luật...) Còn chúng tôi những người về từ ngày trường mới thành lập, khó khăn và gian khổ, gây dựng và góp phần lớn phát triển nhà trường thì bây giờ lương thấp, còn những người khác miễn sao có được một quyết định thì tất yếu họ  hưởng chênh lệch lương hẳn so với chúng tôi khoảng trên dưới 3 triệu đồng. Thử hỏi công bằng đâu ra từ cách thực hiện chế độ cho giáo viên vùng đặc biệt khó khăn như thế?

  (Trần Minh Quy)

 • Hướng dẫn thực hiện nghị định 19

  Tôi là giáo viên ra trường từ năm 2004 và được tuyển dụng hưởng chính sách bãi ngang 5 năm. đến năm 2009 tôi hết năm năm, và đến tháng 01 năm 2013 tôi được chuyển công tác sang trường mới không thuộc vùng khó khăn. Nhưng tháng 4 năm 2013 trường tôi công tác nằm trong vùng bãi ngang ven biển theo quyết định số: 539/2013/QĐ-CP ngày 01/4/2013 của thủ tướng chính phủ. Vậy tôi có được hưởng thu hút theo nghị định 19 của chính phủ nữa không? Rất mong nhận được phản hồi. Trân trọng cảm ơn!

  (ĐỖ Đức Đạt)

 • chế độ cho giáo viên địa phương

  tôi là giáo viên có hộ khẩu tại địa phương nơi tôi đã công tác 18 năm .Hiện nay xã được hưởng chế độ 135 vậy tôi có được hưởng chế độ phụ cấp ban đầu không ? nếu sau 60 tháng mà tôi vẫn công tác tại trường thì tôi có được hưởng trợ cấp thu hút lần 2 không?

  (phan thị châu)

 • chế độ giáo viên

  tôi ra trường năm 2004 và chuyển về vùng sâu công tác.năm 2005 tôi được chuyển về đồng bằng công tác đến năm 2009 tôi lại tăng cường lên vùng cao công tác nhưng không phải là vùng ĐBKK,mãi đến năm 2014 thì nơi tôi đang công tác lại công nhận là xã ĐBKK. Vậy tôi có được hưởng chế độ?

  (nguyễn minh tuấn)

 • Trống đánh xuôi. kèn thổi ngược

    NÓI VẬY THÔI . NGHỊ ĐỊNH 19 GIÁO VIÊN  ĐÃ CÓ AI ĐƯỢC HƯỞNG CHƯA ?

   CÓ HIỆU LỰC TỪ 15/ 04 /2013

  ĐÃ ĐƯỢC HƠN 1 NĂM RỒI  MÀ GIÁO VIÊN VÙNG  3 CẢ ĐỜI  : KHỔ VẪN LÀ KHỔ

  (Trần Văn Tuyên)

 • Hoi che do thu hút NĐ 19

  Tôi muốn hỏi rõ thêm về chế độ thu hút: Tôi ra trường năm 2005, công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, tôi đã được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61, thời gian 5 năm, được hưởng hết tháng 6 năm 2011. Hiện nay tôi đang công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, có hộ khẩu thường trú tại  vùng đặc biệt khó khăn. Tôi xin hỏi trường hợp của tôi có được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 19 nữa không?

  (Quan)

 • hỏi về chế độ hưởng phụ cấp thu hút của giáo viên

  Tôi là giáo viên tiểu học. Năm 2001 tôi có quyết định thuyên chuyển từ vùng thuận lợi đến công tác vùng khó khăn và đã hưởng phụ cấp ưu đãi năm năm. hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục công tác tại trường khó khăn đó. vậy cho tôi hỏi tôi có tiếp tục hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghj định 19 không. phòng nội vụ huyện bảo rằng quyết định của tôi là thuyên chuyển chứ không phải luân chuyển nên tôi không được hưởng phụ cấp thu hút theo nghj định 19

  (hoàng hùng)

 • TÔI CO HÔ KHÂU THƯỜNG TRÚ TẠI VÙNG THUẬN LỢI KHI RA TRƯỜNG ĐƯỢC PHÂN CÔNG CÔNG TÁC LÊN VÙNG KHÓ KHĂN ĐÃ ĐƯỢC HƯỞNG PHỤ CẤP THU HÚT LẦN 1 HIỆN TÔI VẪN CÔNG TÁC TẠI VÙNG KHÓ KHĂN VÀ HỌ KHÂU CŨNG Ơ VÙNG KHÓ KHĂN VAY TÔI CÓ ĐƯỢC HƯỞNG THU HÚT LẦN 2 KHÔNG

  TÔI CÓ HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ TẠI VÙNG THUẬN LỢI  SAU KHI ĐƯỢC TUYỂN DỤNG TÔI ĐƯỢC PHÂN CÔNG TỚI VÙNG KINH TẾ KHÓ KHĂN ĐỂ CÔNG TÁC  ĐÃ ĐƯỢC HƯỞNG PHỤ CẤP THU HÚT LẦN 1. NAY TÔI VẪN CÔNG TÁC TẠI VÙNG KHÓ KHĂN VÀ ĐÃ CHUYỂN HỘ KHẨU TỚI NƠI CÔNG TÁC. VẬY TÔI CÓ ĐƯỢC HƯỞNG THU HÚT LẦN 2 KHÔNG

  (NGHIÊM THU HƯỜNG)

 • THẮC MẮC VỀ CÂU TRẢ LỜI CỦA BỘ GIÁO DỤC

  Tại sao người hỏi thì nhiều mà không có ai trả lời hết vậy nhỉ? Bộ giáo dục cứ trả lời chung chung là "nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục đã hết thời hạn công tác theo quy định nhưng cơ quan quản lý giáo dục có thẩm quyền chưa sắp xếp, luân chuyển công tác trở về nơi ở hoặc nơi làm việc cuối cùng trước khi luân chuyển đến công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn", mà hầu hết là giáo viên mới ra trường được phân công về thẳng trường vùng 3 chứ cở sở giáo dục cũ nào, hơn nữa trong quyết định làm gì có ghi rõ thời hạn công tác. Vậy chắc chẳng mấy ai được nhận cả.

  (Đinh Tiến Dũng)

 • Hỏi về chế độ thu hút NĐ19 của CP

  hỏi về chế độ thu hút theo NĐ 19 của CP

  Tôi muốn hỏi rõ thêm về chế độ thu hút: Tôi ra trường năm 2006, công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, tôi đã được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61, thời gian 5 năm, được hưởng hết tháng 9 năm 2011. Hiện nay tôi đang công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, có hộ khẩu thường trú tại  vùng đặc biệt khó khăn. Tôi xin hỏi trường hợp của tôi có được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 19 nữa không?

  (Nông thị hường)

 • phụ cấp thu hút

  tôi là người dưới xuôi lên công tác tại một xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Lai Châu  tháng 9/2008 đến 9/2013 tôi hết thời gian hưởng phụ cấp thu hút. Trong quá trình từ ngày nhận công tác đến bây giờ tôi chỉ công tác tại xã này. Đến nay thông tư 35 ra đời hướng dẫn hưởng lại chế độ phụ cấp thu hút thì chúng tôi không được hưởng chế độ này như vậy là đúng hay sai ? Phòng Giáo dục và đào tạo trả lời chúng tôi là " những người hưởng chế độ phụ cấp thu hút là những người khi nhận công tác thì công tác tại trường thị trấn sau đó được luân chuyển đến xã khó khăn và hiện tại đang công tác ở đó thì hưởng chế độ thu hút mãi mãi " như vậy là đúng hay sai ?

  (nguyễn ngọc minh)

 • Tôi muốn hỏi về chế độ thu hút

  Tôi ra trường năm 2003 và được phân vào công tác tại trường đặc biệt khó khăn của huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu. Tôi đã được hưởng thu hút theo nghị định 61, 5 năm. Hiện nay tôi vẫn chưa được cơ quan có thẩm quyền cho luân chuyển ra vùng thuận lợi. Vậy trường hợp tôi có được hưởng thu hút lại theo Nghị định 19 nữa không ?. Rất mong được sự phản hồi.

                                                 Xin chân thành cảm ơn !

                                                                                                                                                                ( Lường Văn Na)

  (Lường Văn Na)

 • Nđ 19/Nđ-CP-2013

  Nghị định số 19/NĐ-CP ngày 15 tháng 4 năm 2013 có hiệu lưc không? mà hơn một năm rồi mà chẳng thấy gì. Không biết vướng mắc do đâu hay chữ ký ban hành Nghị định của Chính phủ không có hiệu lực  

  (Đinh Quyuang Khánh)

 • chế độ thu hút theo quyết định 1049

  theo quyết định 1049 của thủ tưởng chính phủ thì cán bộ công viên chức ở thị trấn huyện Quan Sơn có được hưởng chính sách thu hút không

  ( Nguyễn Tiến Bình)

  (Nguyen Tien Binh)

 • hoi cp

  Tôi mới vào đã được công tác vùng đặc biệt khó khăn.nhưng hết thời gian công tác ma vẫn không đươc chuyển ra vùng thuận lợi thì tôi có còn được hưởng chế độ vùng đặc biệt khó khăn nữa không

  (thetuyen)

 • hoi che do

  Tôi là GV dạy ở vùng dặc biệt khó khăn(ĐBKK) từ năm 2001 đến năm 2008, tôi tiếp tục được luân chuyển đến một xã cũng thuộc vùng ĐBKK công tác đến năm 2010 tôi được luân chuyển về vùng thuận lợi.  Bản thân tôi cũng không được hưởng chế độ phụ cấp lần đầu vì tôi ở vùng ĐBKK chuyển đến vùng ĐBKK (vào năm 2008). Vậy có đúng không?

  Thật thiệt thòi cho những trường hợp như tôi. Vì cống hiến ở vùng ĐBKK từ những năm chưa có các chế độ ưu đái gì đến khi được thì lại vướng vào trường hợp không có trong quy định. Đáng lẽ ra khi tôi từ vùng ĐBKK tiếp tục được luân chuyển đến vùng ĐBKK khác thì  phải được ưu tiên hưởng chế độ  phụ cấp lần đầu chứ. (Vì chế độ này hỗ trợ việc luân chuyển từ vùng thuận lợi đến vùng khó khăn thôi, còn từ vùng ĐB khó khăn đến ĐB khó khăn lại không được). Thật bất công.

  (Bùi Huy Toàn)

 • chế độ của giáo viên

  Tôi ở xã không thuộc diên khó khăn đếncông tác vùng thuộc diện khó khăn , chưa hết 5 năm thì tôi thuyên chuyển đến vùng thuộc diện khó khăn ,tôi nhận tiền thu hút và phụ cấp đủ 60 tháng rồi, vậy cho tôi hỏi  tôi dang công tác tại vùng khó khăn tôi có được hưỡng gì nữa không.?

  (Nguyễn Tiến Dũng)

 • nghị định 19

  theo nghị định 9 người địa phương ở vùng khó khăn không được hưởng chế độ phụ cấp thu hút nhưng những người từ vùng thuận lợi đến vùng khó khăn lại được hưởng phụ cấp tôi thấy không hợp lí tôi nghĩ cần phải có chính sách thu hút đối với cán bộ địa phương như những người miền xuôi lên vùng cao bởi người địa phương đã tự nguyện gắn với địa phương khó khăn tại quê hương mình. Theo nghị định 29 tôi thấy không công bằng đối với người vùng khó khăn và không khó khăn , giữa miền xuôi và miền núi . Tôi mong các cấp nhà nước xem xét khi thực hiện chế độ thu hút cán bộ.

  (lò thị kim)

 • Hỏi về chế độ vùng đặc biệt khó khăn?

  Dựa vào Quyết định 2405 của TTg Chính phủ ngày 24/12/2013 thì cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác tại xã đặc biệt khó khăn, tính đến tháng 06/2014 có được hưởng các chế độ theo Nghị định 61/2006, Nghị định 116/2010 không?

  Khi nào thì Nghị định 19/2013 được chính xác thi hành?

  (Nông Ngọc Huấn)

 • hỏi về chế độ thu hút của nhà giáo

  chúng tôi ra trường từ năm 1985 và công tác tại huyện Tủa chùa đến năm 1994 tôi chuyển  vùng về Huyện Điện Biên và dạy tại xã Nà Tấu thuộc xã khó khăn của huyện Điện Biên, và đã được hưởng thu hút xong 5 năm  và hết thu htus năm 2012 vậy đến nay chúng tôi vẫn còn đang công tác tại Nà Tấu vẫn thuộc vùng khó khăn thì chúng tôi có được tái thu hút nữa không

  (Nguyễn Thị Yên)

 • TRợ cấp lần đầu

  tôi ra trường năm 1997và công tác tại vùng đặc biệt khó khăn nhưng chưa được hưởng trợ cấp lần đầu . Nay tôi chuyển cônG tác đến 1 huyện khác của Vùng đặc biệt khó khăn vậy tôi có được hưởng trợ cấp lần đầu khônG

  (Cầm Thị Liên)

 • Hỏi về chế độ thu hút theo NĐ 19 của CP

  Tôi muốn hỏi rõ thêm về chế độ thu hút: Tôi ra trường năm 2005, công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, tôi đã được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 35,61/cp, thời gian 5 năm, được hưởng hết tháng 8 năm 2010. Hiện nay tôi đang công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, có hộ khẩu thường trú tại  vùng thuận lợi, nhưng trong QĐ của tôi không ghi kỳ hạn là 5 năm. Tôi xin hỏi trường hợp của tôi có được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 19 hay không?

  (Mai Văn Vinh)

 • Đừng chờ đợi cũng đừng hỏi nữa

  Thông tư 35/2013 hướng dẫn nghị định 19/CP quy định rất rõ rồi. Nếu có đối tượng được hưởng thì trên đất nước VN này chỉ có đếm trên đầu ngón tay thôi. Đừng ảo tưởng làm gì nữa. Chính phủ và các Bộ chắc chỉ "đùa" CB,GV công tác ở vùng KTXH đặc biệt khó khăn thôi. Làm gì có ai hết thời hạn luân chuyển ghi trong quyết định của cơ quan có thẩm quyền mà lại không được về!

  (Hoàng Quốc Việt)

 • hỏi về chế độ tái thu hút

  Tôi muốn hỏi rõ thêm về chế độ thu hút: Tôi ra trường năm 1988, công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, tôi đã được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61, thời gian 5 năm, được hưởng hết tháng 6 năm 2011. Hiện nay tôi đang công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, có hộ khẩu thường trú tại  vùng đặc biệt khó khăn. Tôi xin hỏi trường hợp của tôi có được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 19 nữa không?

  (Trần Thị Thúy Nga)

 • hoi vè chinh sách đối với nhà giáo công tác tại xã dặc biệt kho khăn

  Căn cứ Nghị định Số 116/2010/NĐ-CP Về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; căn cứ Nghị định số 19/2013 Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20//2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

    Quyết định thì đã có hiệu lực nhưng bản thân tôi và các đồng nghiệp vào công tác tại xã Nhất Tiến huyện Bắc Sơn - tỉnh Lạng Sơn từ những năm 2005, 20006, 2009  đến nay dù thực hiện theo Nghị quết nào cũng đều được hưởng trợ cấp lần đầu. Nhưng đến bây giờ đối với chúng tôi thì các Nghị định chính phủ đều nằm trên giấy chưa ai được hưởng trợ cấp lần đầu. Vậy tôi xin hỏi bao giờ thì nghị định chính phủ mới được thực hiện đồng bộ ? Tại sao đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa được hưởng trợ cấp lần đầu ? tại sao ?

  (langdongnhattien)

 • che do phu cap nđ19

  Bao giờ NĐ 19 mới có hiệu lực đây ta? Biết hỏi ai bây zờ ?

  (le tan)

 • K biết thế nào co được hưởng tiếp phụ cấp thu hút không

  Tôi là giáo viên co hộ khẩu tại xã đặc biệt khó khăn và tôi đã công tác trong vùng khó khăn được 5 năm không biết tôi có được hưởng tiếp phụ cấp không

  (ngân quỳnh hương)

 • K biết thế nào co được hưởng tiếp phụ cấp thu hút không

  Tôi là giáo viên co hộ khẩu tại xã đặc biệt khó khăn và tôi đã công tác trong vùng khó khăn được 5 năm không biết tôi có được hưởng tiếp phụ cấp không

  (ngân quỳnh hương)

 • Che do chinh sach

  Tôi đã công tác 15 năm  trên vùng cao từ khi nhà trường chưa có chế độ ưu đãi của nhà nước đến năm 2011 trường tôi mới có chế độ 135 nhưng chưa đầy đủ đến năm 2012 chúng tôi mới được hưởng đầy đủ chế độ tính đến  9/2014 chúng tôi  vẫn chưa đủ 03 năm huởng chế độ 135 . 9/2014 Phòng GD có quyết định chuyển công tác tôi vể trường vùng sâu vùng xa ( mặc dù tôi không có ý định hay đề nghị chuyển trường) Vậy tôi hỏi QĐ đó của phòng GD đúng hay sai? Kính mong anh chị hãy giúp đỡ tôi Tôi xin chân thành cảm ơn

  (Nguyen Thi A)

 • Che do chinh sach

  TTôi đã công tác 15 năm  trên vùng cao từ khi nhà trường chưa có chế độ ưu đãi của nhà nước đến năm 2011 trường tôi mới có chế độ 135 nhưng chưa đầy đủ đến năm 2012 chúng tôi mới được hưởng đầy đủ chế độ (70% tiền thu hút 70% tiền đứng lớp) tính đến  9/2014 chúng tôi  vẫn chưa đủ 03 năm huởng chế độ 135 .  Đến 9/2014 Phòng GD có quyết định chuyển công tác tôi vể trường vùng sâu vùng xa vùng không có chế độ 135 ( mặc dù tôi không có ý định hay đề nghị chuyển trường) Vậy tôi hỏi QĐ đó của phòng GD đúng hay sai? Kính mong anh chị hãy giúp đỡ tôi Tôi xin chân thành cảm ơn

  (Nguyen Thi A)

 • hỏi đáp

  Tôi muốn hỏi tôi công tac tại vùng ĐBKK từ năm 2002,đã hưởng đủ 5nam nay vẫn công tác tại đó nhưng không phải là người sở tại thì có được hưởng theo NĐ119 hay không?

  (nguyễn thị thủy)

 • umk

  chẳng có ai được hưởng hết cả chì nói lừa cho vui thôi. vì muốn được phải có quyết định điều động có thời hạn. chứ cả huyện chunngs tôi khi điều động làm gì có thời hạn nào đã ra đi là không có đường mà về.

  (Phạm dũng)

 • Hỏi về chế độ thu hút theo NĐ 19 của chính phủ

  Tôi ra trường từ năm 2005 và có nơi ở( Hộ khẩu) ở thị trấn- vùng không có điều kiện KTXH-ĐBKK và được phân công đến nhận công tác tại xã A- xã không có điều kiện KTXH-ĐBKK, đến năm 2008 xã A đó mới được công nhận là xã có điều kiện KTXH-ĐBKK và tôi được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61 đủ thời gian 5 năm, nay tôi vẫn đang tiếp tục công tác tại xã A. Vậy nay tôi có tiếp tục được hưởng phụ cấp thu hút theo nghị định 19 nữa hay không?

  (Nguyễn Thị May)

 • trợ cấp bãi ngang

  Cho tôi hỏi ,có chị ở nhà  dạy bên nhạc - họa của trường tiểu học.Lúc trước Chị dạy trên thị trấn 3 năm sau chuyển về dưới xã ven biển.Vậy Chị tôi được hưởng trợ cấp bãi ngang như thế nào.

  (Hiền)

 • hỏi chế độ 19

  Cho tôi hỏi : Năm 2009 tôi có hộ khẩu thường trú tại xã kinh tế ĐBKK và trúng tuyển đi làm năm 2009 và công tác tại xã kinh tế ĐBKK .Nhưng đến năm 2012 tôi lấy chồng và chuyển hộ khẩu thường trú về xã vùng 2 nhưng vẫn công tác tại xã kinh tế ĐBKK tôi có được hưởng nghị định 19 không.

  (Lý Diệu Thuần)

 • hoi ve che do uu dai

  Tôi là gv dạy ơ xả nghèo từ năm 2008 đến 2011,tôi được chuyển về trường mới cũng là xã nghèo.vậy khi tôi hưởng đủ 5 năm thi tôi được hưởng lương 140% hay chi được 70%.xin trả lời giúp tôi

  (thaonguyen)

 • thư hỏi chế độ thu hút kéo dài theo NĐ19

  tôi là người thuộc vùng điều kiện thuận lợi, ra trường được nhận công tác ở vùng xã hội đặc biệt khó khăn. tính đến nay đã được 26 năm công tác, trong giấy nhậ công tác không ghi thời hạn công tác. Trong những năm công tác này, tôi đã được hưởng đủ thu hút theo NDD61.Vậy nay tôi có được hưởng thu hút kéo dài theo nghị định 19/2013/NĐ-CP không?

  (Giaos viên ra trường nhậ quyết định công tác tại vùng đặc biệt khó khăn , khong ...)

 • Thư hỏi về việc chi trả NĐ/19/2013/NĐ-CP

  Tôi và một số đồng nghiệp là giáo viên được phân công từ một trường thuộc xã vùng 1 thuận lợi đến công tác tại một xã đặc biệt khó khăn thuộc xã vùng III huyện Phù Yên tỉnh Sơn La, từ năm 2006 đến năm 2010. do đặc thù công việc tôi được tổ chức điều động đến công tác tại một trường đặc biệt khó khăn khác trong huyện từ tháng 8 năm 2010 đến tháng 7năm 2011. từ tháng 8 năm 2011 cho đến nay tôi lại được tổ chức điều động về trường cũ vùng đặc biệt khó khăn nêu trên ( 2006 - 2010). Vậy chúng tôi có được hưởng phụ cấp ưu đãi theo NĐ 19/2013/NĐ-CP không?

  Theo NĐ/19  nêu rõ CBGV hiện đang công tác tại các trường đặc biệt khó khăn mà chưa được điều động về trường thuộc vùng 1 vùng thuận lợi   thì được hưởng lại phụ cấp ưu đãi. Trường hợp của tôi chỉ chuyển từ vùng đặc biệt khó khăn sang vùng đặc biệt biệt khó khăn đến nay đã là 9 năm vậy chúng tôi có được hưởng chế độ theo NĐ/19 không?.

  (Cầm Trung Quang)

 • Hỏi về chế độ 116

  Tôi trước đây đã được hưởng chế độ 135 nay tôi được chuyển về một huyện khác thì có chế độ 116 của chính phụ vậy tôi có được hương 70% đứng lớp không

  (Thái hữu bình)

 • Nghị định 19 với giáo viên lâu năm niền núi

  Tôi là GV từ năm 1996 tra trường về công tác tại xã đặc biệt khó khăn đến nay. Theo nghị định 61 tôi đã hưởng 70% thu hút đến nay vẫn còn công tác tại đó khi nghị định 19 ra đời nêu đối tượng được hưởng là những người luôn chuyển đến vùng có ĐKKTĐKK mà chua luân chuyển về nơi công tác cũ còn chúng tôi không có nơi công tác cũ vậy không được hưởng thật là bất công. Những năm 90 của thế kỷ trước vùng cao vùng đồng bào dân tộc thật khó khăn vậy mà những người mới đến cách đây 6 đến 7 năm thì được hưởng

  (Nguyễn Thành Văn)

 • hỏi ve chê do thu hút vung dbkk

  Tôi. Muốn hoi xã toi năm 2014 mới bắt đầu được huong vùng co dbkk những năm trước. Tôi dạy o thôn co dkdbkk vậy. Tôi co duoc huong không

  (hiện )

 • Hỏi về nghị định 116

  Tôi là giáo viên giảng dạy tại trường Tiểu học Lộc Tấn A xã Lộc Tấn huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước  từ năm 1990 đến nay.

       Xã Lộc Tấn là Xã biên giới, kinh tế khó khăn ( được đầu tư chương trình 135 giai đoạn 1 và giai đoạn 3.)

      Từ tháng 6/2006 đến 12/2008 tôi được hưởng 30 tháng phụ cấp theo nghị định 61/2006/NĐ-CP về chính sách đối với nhà giáo.

  Vậy năm 2014 xã Lộc Tấn được phê chuẩn chưng trình 135 giai đoạn 3  hưởng nghị định 116/2010/NĐ-CP thì tôi có được tiếp tục hưởng  30 tháng  và phụ cấp thâm niên Về chính sách đối với nhà giáo không

  (Bùi Thị Đoan Trinh)

 • che độ 30a

  tôi công tác tại vùng khó khăn 3 năm rồi, nhưng mới được hưởng 4 tháng thu hút, và theo nghị định 5 năm trở lên được tính 0,5 vậy tôi được tính là hệ số là bao nhiêu? giờ trường tôi công tác tại xã có chế độ được tái thu hút

  (lê thị lượng)

 • hoi vè chế độ thu hút

  chi cho em hỏi. em la giáo viên ở vùng đăk biệt khó khăn đã hưởng hết chế độ thu hút 5 năm. Hhiên nay em vẫn dạy ỏ vùng đĂC biệt khó khăn em có được hưởng thu hút nũa không. nếu có được hưởng chi cho em biết hưởng tiếp thu hút theo công văn nào, số bao nhiêu, ai ký công văn đó và có hiệu lực tù ngày tháng năm nào. được không chị em trân trọng cảm ơn

  (hoàng văn đông)

 • Hỏi về chế độ thu hút theo NĐ19/2013

  Tôi là giáo viên đang dạy ở vùng đặc biet khó khăn được 8 năm từ năm 2007 đến nay. Tôi và các đồng nghiệp từ khi ra trường thì được UBND huyện KBang điiều về trường công tác đến nay. Xin hỏi như vậy chúng tôi có được tiếp tục nhận trợ cấp thu hút mai mai không? Vì đến hiện nay chúng tôi chưa được nhận thu hút.

  (anh em)

 • chế độ trợ cấp ban đầu

  tôi là giáo viên có hộ khẩu tại xã có làng khó khăn nhưng tôi công tác tại vùng thuận lợi.  Hiện nay tôi chuyển công tác về  làng vùng khó khăn  tại địa phương và đang được hưởng lương theo Nghị định 116. Vậy tôi có được hưởng chế độ trợ cấp ban đầu không?

  (mai thị hoa)

 • nghị định 116

  Tôi là một quân nhân,truớc đây công tác ở vùng đặc biệt khó khăn được 1,5năm,từ 3/2011_6/2012 thì chuyển đi tăng cường 3năm nơi không có phụ cấp thu hút.nay tôi chuyển về công tác ở vùng đặc biệt khó khăn lúc mình công tác truớc đó thì có được hưởng đủ 5 năm không ạ

  (Ngụy khắc tài)

 • hỏi về chế độ thu hút đối với nhà giáo

  Tôi thường trú tại thị trấn Đồng Lê. Trước năm 2006 giảng dạy tại trường THCS - Sơn Hóa, xã Sơn Hóa thuộc địa bàn kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn. tôi được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 35/2001/NĐ-CP ( 40 tháng).

  Tháng 9/2006 đến tháng 8/2013( 7 năm) tôi được điều động về giảng dạy tại quê nhà ( Trường THCS Đồng Lê) Thuộc thị trấn Đồng Lê là địa bàn kinh tế thuận lợi.

  Tháng 9/ 2013 UBND huyện Tuyên Hóa lại diều động tôi đến giảng dạy tại trường THCS Lê Hóa, xã Lê Hóa thuộc địa bàn kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn. vậy tôi có được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61/2006/NĐ-CP và nghị định 19/2013/NĐ-CP không. và được hưởng như thế nào. kính mong quý cấp cho tôi biết

  (Nguyễn Thị Kim Tuyến)

 • hoi cjinhs phủ

  Tôi muốn hỏi rõ thêm. Tôi ra trương va được cơ quan tuyển dụng công tác tại vùng ĐBKK tư năm 2008. Tôi đã được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61 là 70% nhưng hiện tôi vẫn công tác tại vùng ĐBKK và giờ tôi đã đăng ký thường trú tại vùng ĐBKK vậy giờ tôi còn đươc hưởng lại theo nghị dịnh 19 nua không

  (tuyen)

 • truy lĩnh hay truy tố

  cứ chờ hưởng  truy lĩnh nhưng trước khi hưởng truy lĩnh phải hưởng truy tố trước đã vì nợ nần nhiều

  (tôi)

 • chế độ vùng 3

  tôi xin hỏi ,tôi đã trực tiếp giảng dạy vùng 3 thuộc xã khó khăn ,trong 3 năm liền , năm nay tôi tiếp tục giảng dạy là năm thứ tư có được hưởng tiếp chế độ 116 nũa không?trường tôi nói là không được hưởng nũa ,vậy có đúng không

  (lê thị Lan anh)

 • Hỏi về nghị định chính phủ 116

  Bản thân tôi luân chuyển đến công tác tại trường TH xã Tĩnh Bắc thuộc vùng 3 đặc biệt khó khăn từ tháng 9 năm 2007 tôi đã được hưởng chế độ thu hút theo nghị định 61là 5 năm.Hiện nay tôi và một số đồng nghiệp vẫn đang công tác tại trường TH xã Tĩnh Bắc nhưng trong quyết định điều động luân chuyển của tôi và đồng nghiệp không Có quy định chuyển đến trường TH xã Tĩnh Bắc có thời hạn công tác là bảo nhiêu năm vậy tôi và đồng nghiệp của tôi có được hưởng chế độ tái thu hút theo nghị định 116 của chính phủ không?

  (Vương thị Hường)

 • Tiêu đề

  tôi lay chong

  (hoàng văn ninh)

 • che đô huong thu hut

  Tôi là giáo viên công tác tại mường tè,đươc 3 năm ,thì chuyển công tác cũng về vù 135 vậy tôi có đựơc hửơng thu hút tỉếp ko?

  (bui thi mơ)

*
*
*
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận

 

Tin mới
Các tin khác