DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xử lý xe trả góp chậm thanh toán?

Tháng 9 năm 2017 vợ chồng tôi có mua xe tải trả góp bên tpbank có 2 khoản vay đóng đúng kì hạn, đến tháng 6/2018 thì chồng tôi bị tù, tôi vẫn cố gắng đóng đầy đủ cho tpbank, nhưng đến cuối năm 2019 do ảnh hưởng của dịch có tháng đóng tháng không có khi đóng 2 tháng thì được báo là tiền đóng vào chỉ trừ vào khoảng của xe vay 200tr còn xe 400tr ko vào.

Khoảng tháng 3 (tính thiếu 2 tháng) tpbank cho 11 người xuống nhà tôi, ko gọi cho tôi mà tự ý cho xe cẩu và niêm phong và cẩu xe đi khoản vay 200tr, may tôi về kịp nên ko cho cẩu đi, khoảng 2 tháng sau tiếp tục cho người xuống thì tôi chấp nhận tất toán khoản vay 200tr còn lại khoản vay 400tr, nợ tất toán hiện tại là 240tr vậy tpbank có quyền xuống thu hồi xe khi chồng tôi còn trong tù không ạ, khoản cuối tháng 9 chồng tôi được mãn hạn tù, tôi xin tpbank đợi tới ngày chồng tôi về thì nhân viên bảo tôi không được và yêu cầu tôi để bên tpbank thu hồi.

  •  3147
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…