DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xử lý cháy rừng trong trường hợp này

Avatar

 

Kính gửi: Thư viện pháp luật.

Hạt Kiểm lâm huyện Vạn Ninh xin Thư viện Pháp luật tư vấn cho đơn vị xử lý trường hợp sau:

Vừa qua, Ban Quản lý rừng phòng hộ Vạn Ninh có đề nghị các cơ quan chức năng cho phép thanh lý một số diện tích rừng trồng phòng hộ bị thiệt hại do thiên tai (Diện tích rừng này hiện không đạt tiêu chí rừng trồng phòng hộ) và đã được UBND tỉnh có QĐ cho phép thanh lý, đồng thời tiến hành bán đấu giá để thu hồi sản phẩm nộp ngân sách nhà nước. 

Công ty TNHH Trường Hưng đã trúng thầu, nộp đủ số tiền cho Nhà nước và đang  tiến hành khai thác tận thu gỗ. Tuy nhiên vừa qua Ban Quản lý rừng Phòng hộ Ninh Hòa tiến hành xử lý thực bì để trồng rừng gây cháy lan sang diện tích rừng đang khai thác gây thiệt hại khoảng 360 triệu đồng (Gỗ đã khai thác chưa vận chuyển và gỗ chưa khai thác). Việc thi công trồng rừng của BQL RPH Ninh Hòa được khoán cho ông Liên (tư nhân).

Hạt KL Vạn Ninh nhờ TVPL tư vấn, trong trường hợp này hướng xử lý, bội thường như thế nào?, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân?, căn cứ vào quy định nào để xử lý.

Trân trọng!

  •  1725
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…