DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

xin tư vấn về tội cưỡng đoạt tài sản hay cướp tài sản

Avatar

 

tôi là một giám đốc một cty có trụ sở tại tp,HCM ( đã làm xưởng sản xuất trên 2 năm nhưng chỉ mới đăng ký giấy phép kinh doanh của công ty trên 3 tháng , đăng ký 19/112014 ) .Có làm ăn và vay mượn số tiền 120 triệu của một đối tác hà nội (có giấy vay mượn đến tháng 5/2015 mới hoàn trả số nợ trên ) . Đối tác tôi có đặt tôi một đơn hàng sản xuất tại cty tôi đến ngày 21/01/2015 là giao hàng nhưng đến ngày 18/01/2015 thì đến lấy . Nhưng vì tôi đi công việc nên đối tác của tôi lợi dụng thời cơ nói tôi vay nợ nên đã kêu xe tải vào dọn đồ đạc ( thiết bị sản xuất + hàng hóa tại xưởng ) tại xưởng sản xuất cũng như tất cả hàng hóa tại cty của tôi , kèm theo đó gọi điện hù dọa ,thuê giang hồ từ ngoài bắc vào để hù dọa tôi không dám về trụ sở công ty tôi (tôi có các đoạn ghi âm từ các cuộc hội thoại trên , và có lời khai nhân chứng dc ghi âm ) . Xẩy ra vụ việc trên khiến tôi vướn vào nợ nần các đối tác khác của tôi . 

Xin hỏi quý luật sư hành động trên phạm vào điều nào và phải làm gì để tôi lấy lại thiết bị + hàng hóa của tôi ( hiện tôi đã đưa đơn kiện đến hs huyện nơi sẩy ra vụ việc ) và bao lâu sẽ khởi tố đối tượng trên vì họ vẫn đang bán đồ trộm của tôi trên trang mạng . Mong Quý luật sư giúp đỡ

  •  10494
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…