DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin nhờ quý vị giúp đỡ

Kính thưa anh chị em!

Gia đình tôi hiện nay xảy ra 1 chuyện rất phức tạp như sau :Cách đây hơn 1 tháng mẹ vợ tôi có gửi cho vợ chồng tôi 1 khoản tiền là 20 triệu đồng,và có nhờ em vợ tôi đến ngân hàng để gửi tiền.Nhưng em vợ tôi đã không gửi tiền cho vợ chồng tôi như mẹ vợ tôi nhờ mà ngược lại đem số tiền đó tiêu xài lung tung.

Lúc đầu thì nó bảo chưa gửi được,để hôm sau gửi,mọi người nghĩ nó nói thật nên ko kiểm tra,đến ngày hôm sau nó lại tiếp tục lấy chiếc xe máy của mẹ vợ tôi mang đi cầm cố và nó không về nhà trong 2 ngày.Đến lúc đó cả nhà tôi mới biết toàn bộ số tiền 20t và chiếc xe máy kia nó cùng 1 người nữa cùng nhau mang đi đánh bạc hết sạch.

Gia đình tôi cũng định bỏ qua việc này,nhưng hiện tại đứa em vợ tôi càng ngày càng phá phách,rất nhiều lần lấy trộm tiền của mẹ vợ tôi,tham gia đánh bạc thường xuyên,lôi kéo cả những đứa em khác trong gia đình(nhà vợ tôi chỉ có 1 mẹ và 4 đứa con,vợ chồng tôi ở xa nên ko lo liệu hết đc) và cho đến bây giờ đã quá sức chịu đựng của mọi người,nên chúng tôi quyết định sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan pháp luật.

Hiện trong tay chúng tôi chỉ có 1 tờ giấy vay nợ viết tay của đứa bạn(người nói ở trên) em vợ tôi với nội dung là nó nhận vay của em vợ tôi số tiền là 7 triệu và 1 cái xe máy.

Vậy cho tôi xin hỏi là nếu bây giờ gia đình chúng tôi muốn khởi kiện thì có thể khởi kiện em vợ tôi cùng bạn của nó hay ko.Chúng tôi nên chuẩn bị những gì,và đưa đến cơ quan nào để giải quyết.

Kính mong quý vị giúp đỡ
  •  4789
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…