DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin luật sư tư vấn giúp?

Xin chào luật sư!

Tôi có một việc muốn được sự tư vấn của luật sư. Tôi có người em gái, em tôi lập gia đình vào cuối năm 2008. Gia đình ai cũng nghĩ là em tôi sống hạnh phúc, nhưng sự thật là... Mỗi lần về nhà chơi em gái tôi không nói gì, mãi về sau tôi và gia đình mới biết. Chồng hay đánh em gái tôi, có một lần phải nhập viện (Bệnh viên Tai - Mũi - Họng).

Bên cạnh đó chồng em tôi không có khả năng sinh con. Từ lần sau khi ở viện về em tôi đã về nhà bố mẹ đẻ ở và bắt đầu cuộc sống ly thân. Em tôi có làm đơn ly hôn nhưng chồng em tôi không đồng ý và có lần định đánh em gái tôi nhưng may là có người nhà can thiệp.

Vậy tôi xin hỏi luật sư, em tôi có thể ly hôn được không? thủ tục ly hôn cần những giấy tờ gì? và thời gian để chờ giải quyết là bao lâu (bao gồm cả thời gian tòa hòa giải)? Vì em gái tôi tuổi đời còn trẻ. Gia đình và người nhà tôi cũng không muốn em tôi phải sống một cuộc sống như thế.

Mong sớm nhận được thư hồi âm của luật sư.

Trân thành cảm ơn luật sư đã tư vấn. Tôi chúc luật sư một ngày làm việc vui vẻ và thành công.
  •  4702
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…