DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin điều chỉnh tăng giá các gói thầu đã được duyệt

Avatar

 
Chúng tôi là một đơn vị sự nghiệp nhà nước đã được UBND tỉnh duyệt kế hoạch đấu thầu phần thiết bị nằm trong dự án đầu xây dựng Trường mới. Đến nay, phần xây lắp đã hoàn tất và triển khai phần mua sắm thiết bị thì bị một số vướng mắc nên không thể đấu thầu mua sắm theo đúng thời gian và giá trị các gói thầu theo kế hoạch đã được duyệt.

Vì vậy, Xin các Luật sư hướng dẫn chi tiết làm thế nào để đơn vị chúng tôi có thể trình UBND tỉnh duyệt kế hoạch đấu thầu mua sắm thiết bị bằng đô la (USD) để tránh tình trạng không có nhà thầu nào cung cấp thiết bị vì giá kế hoạch duyệt thấp hơn giá thị trường vì nhiều lý do (trong đó có 1 phần do giá USD biến động) ?

Đơn vị chúng tôi có thể xin thẩm định giá mua sắm thiết bị bằng đồng đô la (USD) được hay không ? văn bản quy định ?

Có văn bản nào quy định khi có vướng mắc trong việc tổ chức đấu thầu (ví dụ như : Sơ XD không duyệt hồ sơ đề nghị xin đấu thầu do đơn vị tư vấn chuyển qua vì lý do danh mục xin đấu thầu trong 1 gói thầu ít hơn so với kế hoạch đã được UBND tỉnh duyệt và yêu cầu đơn vị tư vấn bổ sung thêm văn bản điều chỉnh về các danh mục này) thì đơn vị tư vấn phải có trách nhiệm giải quyết hay không ?

 
  •  6420
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…