DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xét lý lịch khi kết hôn với người làm trong cơ quan nhà nước.

Avatar

 

Chào Luật Sư. 

Năm nay em 20t đã kết hôn được 3 tháng em đang làm giấy đăng ký kết hôn, nhưng em còn vướng bận một số thắc mắc xin luật sư giải đáp giúp em . 

Em sinh ra và lớn lên tại TP.HCM , nhưng nguyên quán em lại là CAMPUCHIA ( E mang nguyên quán theo ba ) và là quốc tịch Viêc Nam ( Gia đình bên nội em sống tại AN GIANG và em có cô ruột làm Phó phòng LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH và XÃ HỘI tỉng An Giang ). Ông ngoại em có theo chế độ cũ ( VIỆT NAM CỘNG HÒA ) nhưng làm bên hành chánh ko có đi lính, ông Ngoại em đã mất năm 2011 . Ba và mẹ em điều sinh sau năm 1957. Mẹ em từng bị bắt cải tạo 6 tháng tù giam . Em lấy chồng và gia đình bên chồng em điều đi CÁCH MẠNG , ông nội và 2 bác ruột của chồng em chồng em là liệt sỹ được chôn tại nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM , bà nội chồng em là NGƯỜI MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG , cũng được chôn trong  nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM . Còn ba chồng em là thương binh , được nhà nước trao tặng huy hiệu KHÁNG CHIẾN CHỐNG PHÁP & MỸ hạng nhất , và là cựu tù binh chính trị Phú Quốc , đã hơn 40 năm tuổi ĐẢNG .  Hiện tại chồng em cũng là ĐẢNG VIÊN , và đang làm bên THANH TRA XÂY DỰNG. 

Em ko biết lý lịch bên gia đình em ko trong sạch như thế có ảnh hưởng gì tới việc chúng em làm đăng ký kết hôn ko , và có ảnh hưởng gì đến việc thăng tiến của chồng em sau này không ???

Trong thời gian chờ phản hồi em xin chân thành cám ơn .

  •  9297
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…